6 lý do khiến phố đi bộ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất Sài Gòn

Thời báo ngày nay

Cứ hỏi dân Sài Gòn địa điểm để dạo chơi, ăn vặt, trò chuyện, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết câu trả lời hầu hết là: Phố đi bộ Nguyễn Huệ!

Cứ hỏi dân Sài Gòn địa điểm để dạo chơi, ăn vặt, trò chuyện, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết câu trả lời hầu hết là: Phố đi bộ Nguyễn Huệ!
 

Từ khi có phố đi bộ, cứ mỗi buối tối là hàng trăm bạn trẻ đổ về dạo chơi con đường đi bộ. Ở đây có hàng chục thứ thú vị mà không nơi nào ở Sài Gòn có được, đó cũng là lý do mà các bạn trẻ lựa chọn phố đi bộ là địa điểm lý tưởng để tụ tập ăn chơi.

ererert.jpg

Nằm ngay trung tâm thành phố, dễ dàng để di chuyển, vừa là nơi tập trung rất nhiều đồ ăn vặt mà giá cả lại rất "mềm như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh Churro, nước ép, kem,...Chưa kể xung quanh khu phố đắt tiền là hàng trăm quán cafe, trà sữa, nhà hàng ,.. phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ.

collage.jpg

Nhân dịp cuối tuần, nhiều gia đình dẫn con cái đến tham quan vui chơi ở phố đi bộ. Với khoảng sân rộng, nhiều em nhỏ chơi đùa thỏa thích. Bên cạnh đó, không thể không kể đến nhà vệ sinh công cộng sáng bóng như khách sạn cao cấp ở đây. Lực lượng Thanh niên xung phong bảo vệ ở phố đi bộ cũng đặc biệt không kém, đừng ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy các anh ấy tuần tra an ninh trật tự tại phố đi bộ bằng giày trượt patin nhé!

collagefdf.jpg

Đài phun nước phố đi bộ khá mát mẻ nên đã thu hút đông người dân đến tham quan và chụp hình kỉ niệm. Hầu như ai cũng muốn lưu lại những hình ảnh đẹp khi lần đầu được dạo mát trên con đường lát đá đẹp nhất của Sài Gòn. Với những bạn đam mê chụp ảnh thì chỉ cần ra đây là có đủ hết mọi bối cảnh cần thiết. 
dfrerfe.jpg

Là điểm đến lý tưởng của dân Sài Gòn cùng nhiều hoạt động thú vị

grrg.jpg

Là một nơi lý tưởng để trượt patin cùng bạn bè!fbdg.jpg

Là nơi biểu diễn nghệ thuật đường phố miễn phí, còn gì tuyệt hơn khi mỗi buổi tối dạo chơi, trò chuyện cùng bạn bè, lại vừa được thưởng thức những tiết mục ca hát, nhảy múa, đàn guitar và cả ảo thuật nữa!