Adidas X9000 - Đôi giày đến từ thế giới khoa học viễn tưởng

Thời báo ngày nay

Ngày 4/9/2020 tới đây, adidas sẽ ra mắt giày chạy bộ adidas X9000 - dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa thể thao và công nghệ với mong muốn giúp runner trải nghiệm hiệu suất cao nhất. Cảm hứng của dòng giày chạy bộ X9000 đến từ thế giới cyberpunk – thế giới của khoa học viễn tưởng, có thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt, hòa quyện giữa sự mạnh mẽ của một đôi giày chạy bộ và sự kỳ ảo của thế giới siêu thực.

Với sự kết hợp giữa thể thao và kho dữ liệu công nghệ, adidas ra mắt dòng giày chạy bộ X9000 với mong muốn giúp người chạy bộ trải nghiệm hiệu suất cao nhất. Cảm hứng của dòng giày chạy bộ X9000 đến từ thế giới cyberpunk – thế giới của khoa học viễn tưởng, nơi những ánh đèn neon dưới màn đêm của thành phố, những tòa nhà chọc trời trong làn mưa nhẹ hay những bước chạy tự do trong không gian ảo….đã trở thành biểu tượng. Với dòng X9000, adidas mong muốn mang lại cho người chạy cảm giác di chuyển nâng cấp giữa không gian ảo và thế giới thực, hướng đến một tương lai không có lằn ranh giữa thế giới thật và ảo.

Hình ảnh: adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng số 1

adidas X9000 có thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt, hòa quyện giữa sự mạnh mẽ của một đôi giày chạy bộ và sự kỳ ảo của thế giới siêu thực. Phần upper dệt kim mô tả không gian mạng ảo, được bổ trợ bằng cao su nhiệt rắn, phản quang đa sắc dưới ánh sáng, giống khung cảnh ánh đèn neon trong thế giới cyberpunk. Lớp vải co giãn ở mắt cá chân giúp dễ dàng xỏ và cởi giày, và giúp người chạy thăng cấp bất cứ lúc nào.

Hình ảnh: adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng số 2

Thiết kế mang tính biểu tượng nhất của X9000 là đế BOOST kết hợp với phần upper dáng thuôn của giày mang lại sự thoải mái và hoàn trả năng lượng cho bàn chân. Mặt ngoài của đế được sơn màu đa sắc, phản sáng và tạo ra tác động thị giác mạnh mẽ cho đôi giày. Đặc biệt, phần đế ngoài không đều được adidas thiết kế dựa trên phân tích dữ liệu, sử dụng cao su bền và thiết kế rãnh để mô phỏng dữ liệu điện tử phức tạp, mang lại độ bám thích ứng và hiệu suất ổn định trong các điều kiện địa hình khác nhau. Hai tấm vân đế ổn định được gắn vào phần trước của đế ngoài nhằm đảm bảo sự ổn định và tạo ra một kết cấu công nghệ. Hai tấm vân đế này được ví như con chip thông minh của đôi X9000, giúp bạn thu thập nhiều năng lượng tiềm ẩn để chạy nhanh và mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh: adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng số 3

Là người yêu thích chạy bộ và đam mê những không gian kỳ thú, David Beckham chọn đôi X9000 L4 màu đen mạnh mẽ. Đôi giày có sự trầm ổn của một người đàn ông trưởng thành đồng thời mang đến cảm giác của một người lữ hành thích sự đơn độc trên thế giới mạng, lướt qua không gian số như ánh sáng. Với lớp vật liệu phản quang đa sắc, X9000 L4 hấp thụ ánh sáng trong bóng tối để có một vẻ ngoài cực kỳ đặc biệt: dây buộc giày được hỗ trợ bởi hệ thống dây kéo ba màu giống như một chiếc máy bay đang bay qua thành phố tràn ngập ánh đèn neon của những tòa nhà cao tầng; lớp nhựa nhiệt dẻo đàn hồi ở hai bên phần thân trên của giày lại có ánh màu xanh huỳnh quang, mờ ảo và đầy kỳ thú...

Hình ảnh: adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng số 4

Mỹ nhân Đài Loan Trương Quân Ninh chọn đôi X9000 L4 màu trắng hồng. Tông màu be và cam làm đôi giày vừa có nét cổ điển vừa mang kiểu dáng hiện đại. Với màu bổ trợ như đen và xanh dương, tượng trưng cho hình dáng ban đầu của phần cứng máy tính, đôi giày khiến các runner sống lại thời kỳ khởi sắc của công nghệ điện tử. Logo ba sọc màu xám bên hông giày được làm bằng vật liệu phản quang tạo cảm giác như kim loại giúp các runner nâng cao hiệu suất khi chạy vào ban đêm.

X9000 L4 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 ở tất cả các cửa hàng của adidas với mức giá 3.500.000VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.adidas.com.vn/  hoặc https://www.facebook.com/adidasVN/.

Hằng Sam