AkzoNobel năm thứ ba liên tiếp đồng hành cùng giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Thời báo ngày nay

Thương hiệu Dulux Professional của AkzoNobel - Cty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ tiếp tục đồng hành với vai trò nhà tài trợ Bạc- Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2019. Đây là lần thứ ba AkzoNobel đồng hành cùng giải thưởng để tạo ra sân chơi uy tín, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường BĐS Việt Nam.

Giải thưởng BĐS Việt Nam (Vietnam Property Award - VPA) là một phần của giải thưởng BĐS châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi Cty BDO - Cty kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới.

Giải thưởng VPA 2019 thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường, tạo nên một sân chơi sôi động và uy tín cho BĐS Việt Nam. 

Thương hiệu Dulux Professional của AkzoNobel đồng hành cùng giải thưởng VPA 2019.

Lễ trao giải chính thức của VPA 2019 diễn ra vào tối 23/8 đã vinh danh 20 chủ đầu tư xuất sắc đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang; 52 dự án xuất sắc ở các hạng mục.

Đồng hành cùng giải thưởng BĐS Việt Nam 2019, với vai trò nhà tài trợ Bạc, Dulux Professional tự hào được tiếp tục góp phần tạo nên một sân chơi chất lượng cho các nhà đầu tư, các kiến trúc sư và các tập đoàn trong lĩnh vực BĐS.

Điều này sẽ góp phần quảng bá các thương hiệu có giá trị, gia tăng tính minh bạch của thị trường và từng bước đưa BĐS Việt Nam vươn ra khu vực khi các dự án xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng Chung kết giải thưởng BĐS châu Á trong khuôn khổ hội nghị công nghệ - BĐS tại hội nghị Thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Đại diện thương hiệu Dulux Professional trao giải thưởng cho doanh nghiệp đạt giải.

AkzoNobel tin tưởng rằng sự kiện sẽ góp phần đưa các doanh nghiệp trong ngành phát triển hơn nữa, vươn đến tầm quốc tế.

Bà Pamela Phua - Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Năm thứ ba liên tiếp đồng hành cùng VPA cho chúng tôi cơ hội thấy được rõ ràng sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam, thông qua sự phát triển của các dự án và các doanh nghiệp tham gia giải thưởng. Là một doanh nghiệp lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, chúng tôi rất vui mừng khi thị trường BĐS Việt Nam ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Giải thưởng cũng là cầu nối cho AkzoNobel gặp gỡ được các doanh nghiệp khác và khách hàng trong ngành, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định vị trí của mình trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án”.

Thông qua giải thưởng BĐS Việt Nam năm 2019, Dulux Professional tiếp tục giới thiệu những thành quả mới nhất sau nhiều nỗ lực nghiên cứu thị trường Việt Nam và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ. Đó là những giải pháp toàn diện và tối ưu dành cho khách hàng, góp phần tạo ra những dự án chất lượng, đẩy mạnh xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Ngọc Diễn/ TPO