"Ăn hết Sài Gòn": Tới Phú Nhuận, muốn ăn cái gì cũng có!

Thời báo ngày nay

Nếu bạn đang không biết ở Phú Nhuận thì ăn gì? Đừng lo! Vì ở đây bạn muốn ăn gì ở đây cũng có!

Nếu bạn đang không biết ở Phú Nhuận thì ăn gì? Đừng lo! Vì ở đây bạn muốn ăn gì ở đây cũng có!
 

Bạn có biết, ngày xưa Phú Nhuận mới chính là trung tâm của Sài Gòn vì giao thông thuận tiện, nằm ở vị trí có thể đi đến nhiều nơi tại Sài Gòn. Đến nay, Phú Nhuận không còn nằm ở vị trí "độc tôn" nhưng vẫn là một nơi trập trung nhiều địa điểm "ăn chơi nhảy múa" tưng bừng của giới trẻ.

Nếu bạn muốn tìm một món ăn chất lượng, hãy nhớ đến Phú Nhuận hào hoa nhé!

1.jpg

Tôm tít hay còn gọi là bề bề, nổi tiếng là một món hải sản thơm ngọt, chắc thịt và nhiều chất dinh dưỡng, Bánh canh ở đây không chỉ nhiều mà còn rất chất lượng nữa. Ngoài bề bề, còn có bạch tuộc, chả cá, bạn tha hồ thưởng thức hương vị hải sản tươi với nước dùng đậm đà, không thua kém trong nhà hàng đâu nhé!
2.jpg

Đây là một trong những địa điểm rất nổi tiếng trong cộng đồng teen mê đồ ngọt. Quán nhỏ, có chiếc xe lam làm đặc điểm nhận dạng. Tàu hủ ở đây mềm và thơm, ăn cùng hàng loạt topping từ truyền thống đến "đột phá", ăn hoài không chán, ăn chỉ có no chứ không có ngán!
3.jpg

Bánh đúc Phan Đăng Lưu hay còn gọi là bánh đúc "chảnh", vì cô bán hàng cũng...chảnh lắm nha, phải xếp hàng, trật tự, không chen lấn ồn ào, nếu không thì cô...không bán. Bánh đúc quết mịn, ăn cùng với nước mắm và nhân siêu ngon. Đảm bảo bạn ăn một lần là muốn quay lại lần thứ hai
4.jpg

Bắp nướng ly ở đây rất hot, bạn mà ra trễ một chút thì cũng chẳng còn. Bắp nướng, thêm mỡ hành, ít nước mắm kẹo, lại còn có topping là vụn bánh mì chiên nữa!
5.jpg

Mì gà quay ở đây phải nói là rất rẻ. Mỗi tô mì đều có một cái đùi gà "bự", từ mì khô, mì nước, sủi cảo thường đến sủi cảo phô mai đều sẵn sàng phục vụ bạn. Quán không lớn lắm, nhưng rất đông, phục vụ ở đây khá thân thiện và "chiều khách". Ngoài mì gà quay, bạn có thể gọi thêm nước sâm 5k một ly để giải nhiệt nhe!
6.jpg

Bánh ướt tự cuốn, thích gì cuốn đó, ăn tới đâu cuốn liền tay tới đó, giá cả lại phải chăng, bạn không cần phải lo lắng về túi tiền khi đi đến đây!
7.jpg

Bánh tráng cuốn thì ở đâu cũng có, nhưng ở Phú Nhuận, bánh tráng cuốn ở đây bán rất vừa miệng, mềm, nhiều topping và rất đáng để ăn
8.jpg

Bạn là tín đồ của matcha, bạn cũng là tín đồ của vị trứng béo ngậy? Đây chính là địa điểm dành cho bạn!
9.jpg

Bánh tráng kẹp nhân, chiên giòn, cắt thành từng miếng chấm với tương ớt, thật là một trải nghiệm tuyệt vời!
10.jpg

Một tô miến trộn ở đây rất to, đầy đủ thịt, gà xé, nấm... Ăn rất vừa miệng. Sợi miến dai vừa phải và vẫn mềm, cùng nước dùng đậm đà kèm theo, bạn sẽ muốn ăn thêm tô nữa đó!

Bạn đã sẵn sàng khám phá món ngon tại Phú Nhuận chưa?


Mai Khanh