Bạn có mơ về 'Enchanted 2'? Amy Adams cũng thế!

Thời báo ngày nay

Đã 10 năm từ khi bộ phim ca nhạc thần tiên Enchanted của Disney được đưa lên màn bạc và quyến rũ chúng ta bằng chất giọng đáng yêu thánh thiện của nàng Giselle trong Thế giới của Andalasia.

Đã 10 năm từ khi bộ phim ca nhạc thần tiên Enchanted của Disney được đưa lên màn bạc và quyến rũ chúng ta bằng chất giọng đáng yêu thánh thiện của nàng Giselle trong Thế giới của Andalasia. 
 
Năm 2010, tờVariety có đưa tin về việc phần tiếp theo đang trong quá trình sản xuất, do Anne Fletcher (The Proposal) đạo diễn. Và cuồi năm ngoái, Collider thông báo phần tiếp theo được tiến hành dưới tên Disenchanted. Đáng tiếc là như bất kì lời đồn thổi hay những xu hướng tại Hollywood, nó nhanh chóng rơi vào im lặng và bị quên lãng.
 
Gần đây, E! News đã phỏng vấn nữ diễn viên Amy Adams tại một sự kiện ở New York. Khi nhắc lại về bộ phim đã xuất hiện được hơn một thập kỉ, cô ấy có biểu hiện rất đáng yêu và dáng vẻ y như Giselle: “Ôi Chúa ơi! Thật đáng ngạc nhiên. Nó kì lạ không phải vì tôi đã già đi 10 tuổi, mà là vì mọi thứ nhanh quá, cứ như mới một ngày thôi!”
 
 
Bạn có mơ về 'Enchanted 2'? Amy Adams cũng thế!
Kể từ khi vao vai Giselle, Amy Adams trở thành một ngôi sao được giới phê bình đáng giá cao qua các bộ phim như Julie & Julia, The Fighter, Her, American Hustle và Big Eyes. Cô cũng nhận được 5 đề cử Oscar danh giá do Viện Hàn Lâm Mỹ trao tặng.
 
Trong năm 2011, bạn diễn trong Enchanted của Amy là James Marsden — người đóng vai hoàng tử ngây thơ Edward cũng đã nói về phần tiếp theo của phim, bày tỏ mối quan tâm của anh trong cuộc phỏng vấn với Comingsoon.net: “Nếu có phần tiếp theo, tôi và Amy đều không còn trẻ trong khi những nhân vật cổ tích này thì không già đi tí nào. Hy vọng chúng tôi có thể đảm đương lần nữa. Điều đó thật tuyệt vời, tôi hi vọng có thể trở lại và làm phần tiếp theo. Tôi cũng có nghe về những tin đồn. Kịch bản đâu đó ngoài kia và và họ vẫn đang bàn về nó, nhưng tôi sẽ không tin đó là sự thật cho đến khi nhìn thấy kịch bản và thực sự tiến hành đóng phim. Nên tôi không rõ lắm, người ta đồn đầy ra thôi.”
Bạn có mơ về 'Enchanted 2'? Amy Adams cũng thế!
 
 
Trong những dự án sắp tới của Disney, chúng ta vẫn mong Disenchanted đang trên đà thành hiện thực, cho dù đã một thập kỉ trôi qua từ lúc chúng ta nhìn thấy bản nguyên thuỷ trên màn ảnh, thật khó có thể tưởng tượng họ làm phần phim tiếp theo mà không có sự góp mặt của Giselle.
 
 
 
Theo 123Phim