'Bourne 5' tung trailer ngập tràn cảnh cháy nổ và hành động nghẹt thở

Thời báo ngày nay

Trailer nghẹt thở đậm chất hành động mới của "Jason Bourne" chào đón sự quay trở lại của Matt Damon. Phần phim thứ 5 trong loạt phim về siêu điệp viên Jason Bourne vừa chiêu đãi khán giả bằng một trailer nghẹt thở đậm chất hành động, với sự tham gia của Matt Damon, Julia Stiles, Alicia Vikander, Vincent Cassel và Tommy Lee Jones.

Trailer nghẹt thở đậm chất hành động mới của "Jason Bourne" chào đón sự quay trở lại của Matt Damon.

 

Phần phim thứ 5 trong loạt phim về siêu điệp viên Jason Bourne vừa chiêu đãi khán giả bằng một trailer nghẹt thở đậm chất hành động, với sự tham gia của Matt Damon, Julia Stiles, Alicia Vikander, Vincent Cassel và Tommy Lee Jones.

 

 
 
Trailer của phim 
 
 
Sau The Bourne Legacy năm 2012 không mấy thành công, người ta bắt đầu viện dẫn lí do về sự thiếu vắng của chất Bourne trong Matt Damon. Để rồi gần một thập kỉ sau The Bourne Ultimatum (2007), nam diễn viên này đã quay trở lại trong hình hài Jason Bourne phong trần.
 
 
 
Sau những The Bourne Identity, The Bourne Supremacy và The Bourne Ultimatum, dường như thời gian chỉ làm cho Bourne thêm tàn nhẫn khi đối mặt với những điều sai trái (mà trong trường hợp này, là những khủng hoảng của thế giới hiện đại như chiến tranh mạng, biến động kinh tế hay các mối đe doạ từ chính trị…).
 
 
 
Với những cảnh quần thảo dồn dập tại Las Vegas hào hoa, trailer dài hơn 2 phút của Jason Bourne đem lại cho người xem cảm giác hoà lẫn với nhịp chảy tưởng chứng đã đứt đoạn của series về điệp viên này 9 năm về trước mà vẫn nóng hổi hơi thở thời đại. Những gì trên trailer vẫn không tiết lộ nhiều nội dung phim, mặc dù có thể đoán ra những gì sắp tới sẽ liên quan tới những chi tiết có thực như Wikileaks hay Edward Snowden: "We’ve been hacked, could be worse than Snowden" (Chúng ta vừa bị xâm nhập, có thể tệ hơn cả vụ Snowden).
 
 
 
Khán giả cũng được chiêm ngưỡng những gương mặt khác như ngôi sao của The Danish Girl - Alicia Vikander trong vai chuyên viên phân tích của CIA, Tommy Lee Jones (No Country for Old Men) vai lãnh đạo như mọi khi, Julia Stiles quay lại với vai Nicki sát cánh bên Bourne như xưa. Ngoài ra của phim còn có sự tham gia của Vincent Cassel (Black Swan) và Riz Ahmed (Nightcrawler).
 
 
 
Đạo diễn Paul Greengrass tự tin về đứa con cưng của mình: "Hy vọng rằng chúng tôi có thể trấn an khán giả rằng những gì họ thấy trên màn ảnh sau 9 năm vẫn là một bộ phim Bourne đích thực, với một Bourne bằng xương bằng thịt cũng với bản chất ấy. Bạn sẽ không bắt tay vào làm loại phim này nếu như bạn không nghĩ nó là một sự kế tục xứng đáng".
 
 
Được sản xuất bởi bởi Damon, Greengrass, kịch bản được chấp bút bởi biên kịch gắn bó lâu năm với series Bourne – Christopher Rouse, Jason Bourne "kết hợp hành động với một chương chứa đựng cảm xúc mãnh liệt và trung thực trong câu chuyện đời của Bourne." Phim sẽ được ra mắt vào ngày 29/7/2016.
 

Theo Ngọc King / Trí Thức Trẻ