Ca sĩ bị rắn cắn vẫn hát 45 phút trước khi qua đời

Thời báo ngày nay

Nữ ca sĩ người Indonesia vẫn cố trình diễn tiết mục của mình trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Nữ ca sĩ người Indonesia vẫn cố trình diễn tiết mục của mình trước khi trút hơi thở cuối cùng.
 
 
   
Theo Indiatimes đưa tin, tối Chủ nhật ngày 3.4 vừa qua tại một ngôi làng ở Karawang, phía Tây Java (Indonesia), nữ ca sĩ nhạc pop Irma Bule trong lúc trình diễn đã thu hút người hâm mộ bằng màn biểu diễn gây sốc với rắn hổ mang chúa.
 
 
 
Màn trình diễn với rắn hổ mang của Irma Bule.
 
Theo đó,  trong lúc vừa nhảy sung vừa hát ca khúc thứ hai, người đẹp 29 tuổi đã bị chính con rắn hổ mang vốn chưa được loại bỏ răng nang chứa độc tố tấn công. Nọc độc nồng độ cao đã truyền vào cơ thể nữ ca sĩ ngay trên sân khấu.
 
“Ở giữa ca khúc thứ hai, Ima bất ngờ giẫm lên đuôi con rắn và bị nó cắn vào đùi”, trang báo địa phương Merdeka dẫn lời anh Ferlando Octavion Auzura, người chứng kiến tai nạn đáng tiếc nói trên.
 
Tuy nhiên sau khi bị rắn cắn, Irma đã từ chối được đưa đi cấp cứu cũng như uống thuốc giải độc. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 tiếp tục trình diễn một cách hăng say cùng các fan.
 
Kết quả sau 45 phút chất độc từ nọc độc của rắn bắt đầu phát tác, Irma Bule đột ngột nôn mửa và co giật. Lúc này, nữ ca sĩ mới được đưa đến bệnh viện nhưng nọc độc đã chạy vào máu và khiến Irma Bule tử vong sau đó không lâu.
 
 
 Irma Bule từng trình diễn với trăn trên sân khấu.
 
Trước đó những màn trình diễn của Bule cũng thường xuyên sử dụng rắn hổ mang chúa mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu. Ngoài rắn hổ mang chúa, nữ ca sĩ này còn sử dụng trăn và để nó quấn quanh người như một màn vũ đạo của ca khúc.
 
 
 Người đẹp thường xuất hiện với các loại rắn độc mỗi khi chụp hình.
 
Theo cô Lydia Apririasari, chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu rắn Tulala (Indonesia) nói với Rappler, trình diễn với rắn là hoạt động giải trí hết sức phổ biến ở Indonesia, đặc biệt tại các vùng quê của đất nước vạn đảo.
 

Được biết, rắn hổ mang chúa là một trong những loại động vật gây tử vong cao nhất thế giới. Một con rắn hổ mang chúa có thể giết chết một con voi hoặc tương đương 20 người trưởng thành chỉ bằng một cú cắn chí tử. 

 

   

Màn trình diễn chết người của nữ ca sĩ xấu số 

 
 
 

 

 

Theo Long Hy - Dân Việt