Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào?

Thời báo ngày nay

Căn hộ tại tháp Trump của Ronaldo rộng 230m2, nội thất mang phong cách hoàng gia sang trọng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Juan Pablo Monyneux.

 

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 1

Sau khi The Sun và SCMP đưa tin siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo rao bán căn hộ sang trọng ở toà tháp Trump (New York), vốn thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump với giá “bán tháo”, nhiều người liên tục tìm kiếm hình ảnh về bất động sản (BĐS) này.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 2

Căn hộ cao cấp của Ronaldo có diện tích 230 m2, được thiết kế theo ý tưởng từ nơi ở của nhân vật Christian Grey trong bộ phim “50 Shades of Grey” – “50 sắc thái”.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 3

Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm với nội thất mang phong cách hoàng gia sang trọng, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Juan Pablo Monyneux.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 4

Ngoài ra, căn hộ còn có một phòng làm việc với tầm nhìn có thể bao quát các tòa tháp cao tầng ở Manhattan.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 5

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 6

Khu vực tập luyện riêng với thiết bị hiện đại, từ đây có thể nhìn được toàn cảnh Công viên Trung tâm và đường chân trời của Manhattan.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 7

Hồi năm 2015, Ronaldo chi 18,5 triệu USD (tương đương 425 tỷ đồng) để mua căn hộ này và nó thuộc top đắt nhất thị trường lúc bấy giờ tại tòa tháp Trump. Năm 2019, CR7 rao bán lại căn hộ với giá 9 triệu USD sau khi người hâm mộ ký vào bản kiến nghị kêu gọi nam cầu thủ tránh xa Tổng thống Donald Trump.

Căn hộ đắt nhất tháp Trump của Ronaldo đẹp đến cỡ nào? ảnh 8

Nhưng kể từ khi rao bán đến nay, cộng với ảnh hưởng của đại dịch COVID -19, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha vẫn chưa sang tay được BĐS này cho ai. Mới đây, CR7 tiếp tục rao bán căn hộ với giá 7,75 triệu USD nhưng vẫn chưa có ai quyết định mua. Như vậy, sau hơn 6 năm mua căn hộ đắt đỏ này, Ronaldo mặc dù đã “bán tháo”, giảm đến gần 10,75 triệu USD (gần 250 tỉ đồng) nhưng vẫn chưa "tạm biệt" được BĐS tại tòa tháp của cựu Tổng thống Mỹ.