CĐV "phát rồ" với pha tung người ghi bàn thắng cực đẹp của Quang Hải

Thời báo ngày nay

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia với tỷ số 1-0 với bàn thắng đẹp mắt của Quang Hải.

Kết thúc 90 phút thi đấu tại sân vận động Mỹ Đình (TP. Hà Nội), đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia với tỷ số 1-0, qua đó nuôi tiếp ước mơ giành vé ở vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu, hàng ngàn cổ động viên đã reo hò trong niềm sung sướng. Nhiều người ôm lấy nhau và cùng chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Anh Văn, SN 1996, sinh viên trường Viện Đại học Mở Hà Nội cho biết, anh rất vui mừng khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong suốt trận đấu, anh ấn tượng với cầu thủ Quang Hải và Tuấn Anh. Trong đó, cầu thủ Tuấn Anh đá giữa rất tốt, khéo léo.

 “Tuấn Anh có nhiều pha thoát pressing khéo léo trong hiệp 1. Ngoài ra Công Phượng hôm nay chơi cũng rất năng nổ và phá lối chơi của đội bạn. Mỗi lần Công Phượng đi bóng chúng tôi đều chú ý theo dõi và tin rằng bàn thắng sẽ đến với cầu thủ này. Tuy nhiên, hôm nay Công Phượng chỉ thiếu một chút may mắn nữa là có bàn thắng”, Anh Văn nói.

Chị Đào Thị Nhịn, SN 1988, quê ở tỉnh Bình Dương và có dịp ra Hà Nội thăm quan du lịch. Theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, chị Nhịn thích cách đi bóng thông minh, khéo léo của cầu thủ Quang Hải.

“Đặc biệt, ở phút 40 Quang Hải bắt vô-lê ghi bàn khiến tôi vui như muốn phát “rồ”, mọi người vỗ tay trong niềm sung sướng, hạnh phúc. Một ngày với thời tiết mùa thu rất đẹp, lại là ngày Kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô và đội Việt Nam giành chiến thắng khiến ai cũng vui và tự hào”, chị Nhịn chia sẻ.

Theo chị Nhịn, Văn Toàn hôm nay cũng đá rất hay. Anh có nhiều pha đi bóng vào vòng cấm khiến hậu vệ đội bạn phải rất  vất vả mới cả phá được. Còn tiền đạo Anh Đức có một pha sút bóng bồi rất nhanh nhưng tiếc rằng cầu thủ đội bạn đã kịp thời cản phá.

“Đội tuyển Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hay, tuyệt vời. Chúc đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong những trận tiếp theo”, chị Nhịn vui mừng nói.