Cơ hội việc làm mới khi du học Nhật

Thời báo ngày nay

(thoibaongaynay.vn) - Chương trình "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study" giúp sinh viên được hưởng các dịch vụ giá ưu đãi và có việc làm ổn định sau tốt nghiệp.

(thoibaongaynay.vn) - Chương trình "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study" giúp sinh viên được hưởng các dịch vụ giá ưu đãi và có việc làm ổn định sau tốt nghiệp.

Công ty TNHH Global Trust Networks (GTN) tổ chức chương trình "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study", cam kết mang lại công việc phù hợp, ổn định từ doanh nghiệp lớn cho các sinh viên tốt nghiệp tại Nhật Bản và đạt điều kiện ngôn ngữ.

Chương trình hội thảo giới thiệu thông tin diễn ra vào 9h30 các ngày 9/7 và 23/7 tại Phòng hội thảo công ty, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tại đây.

co-hoi-viec-lam-moi-khi-du-hoc-nhat

Tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp đại học vẫn là bài toán khó của nhiều tân cử nhân.

"Du học đảm bảo việc làm" là một trong những chương trình cho thấy sự am hiểu tâm lý của GTN với sinh viên Việt Nam hiện tại. Trong bối cảnh nhiều tân cử nhân không có việc làm, du học là một hướng đi mới khi môi trường học tập hiện đại ở các quốc gia tiên tiến giúp sinh viên nâng cao giá trị bản thân và còn rèn luyện khả năng ngoại ngữ, vốn sống và sự am hiểu văn hóa. Tuy nhiên, sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường học tập luôn là những rào cản khiến nhiều người không thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài ra, công việc làm thêm khi đi du học cũng được không ít bạn quan tâm.

Nhiều bạn trẻ Việt chọn Nhật Bản bởi quốc gia này đang có những chính sách khuyến khích người nhập cư để bổ sung lao động cho quốc gia có dân số ít và ngày càng già. Những sinh viên quốc tế học tập tốt, có năng lực, biết nhiều ngoại ngữ và thành thạo tiếng Nhật có cơ hội được ở lại xứ sở anh đào với một công việc tốt, có mức lương trung bình từ 2.000 USD.

polyad

GTN có sự am hiểu sâu sắc hệ thống giáo dục Nhật Bản và có thể giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, ổn định.

Đây là cơ hội lớn nhưng cũng nhiều thử thách mà du học sinh phải đối mặt. Quốc gia này có nhiều điểm tương đồng với người Việt Nam khi cùng chung ảnh hưởng của văn hóa Á Đông nhưng cũng có không ít khác biệt. Với đội ngũ gần 100 nhân viên đến từ Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, GTN có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Công ty có thể giúp đỡ các sinh viên vượt qua những khó khăn đời sống, bắt đầu việc học tập thuận lợi hơn và quan trọng hơn, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp tại chính quốc gia này.

polyad

Công Phượng là một trong những tài năng trẻ đầu tiên được GTN đầu tư, hỗ trợ phát triển tại Nhật.

Trong tương lai, công ty còn hướng đến việc đầu tư cho các tài năng tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân mình tại đất nước hoa anh đào. Cụ thể, Global Trust Networks vừa ký hợp đồng tài trợ cho CLB Mitto Holyhock trong thời gian cầu thủ Công Phượng thi đấu, học tập tại đây như lời khẳng định cho chất lượng, sự uy tín và tầm nhìn tương lai.

 

Theo Vnexpress (Nguồn: GTN)