Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Bố chưa lần nào hỏi sau này có muốn làm diễn viên không

TPO - Những ngày cuối năm, con trai thứ của cố NSND Hoàng Dũng tất bật chuẩn bị cho vai diễn truyền hình đầu tay. Con trai của "Người phán xử" sẽ vào vai một chiến sĩ công an trẻ trong bộ phim "Phố trong làng" đang phát sóng trên kênh VTV1. 

Sau khi ra trường, con trai thứ của NSND Hoàng Dũng là Hoàng Triều Dương (Hoàng Dương) nối nghiệp bố đi theo con đường nghệ thuật. Thời gian tới, Hoàng Dương sẽ lên sóng VTV khi vào vai thiếu úy công an trong bộ phim "Phố trong làng". Đây cũng là vai diễn truyền hình đầu tay của Hoàng Dương.

Hoàng Dương sẽ vào vai một chiến sĩ công an trẻ ở huyện, được điều chuyển xuống xã Tân Xuân để hỗ trợ Nam (Anh Tuấn), Đông (Đức Hiếu) và Hoàng (Duy Khánh). Nhân vật của Hoàng Dương sẽ xuất hiện ở chặng cuối của "Phố trong làng".

Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Bố chưa lần nào hỏi sau này có muốn làm diễn viên không ảnh 1

Hoàng Dương và cố NSND Hoàng Dũng.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Bố chưa lần nào hỏi sau này có muốn làm diễn viên không ảnh 2

Hoàng Dương và bạn diễn Duy Khánh (vai Hoàng) trong hậu trường phim.

Chia sẻ với Tiền Phong, chàng trai sinh năm 1999 không giấu được áp lực, hồi hộp khi đóng vai chiến sĩ công an. Tuy nhiên, Hoàng Dương có sự động viên, chỉ bảo của cả ekip làm phim, cũng như có điểm tựa tinh thần là những lời dạy của người bố là nghệ sĩ gạo cội.

"Bố như người lãnh tụ tinh thần giúp tôi có động lực làm được rất nhiều việc. Trước đây, sau mỗi buổi thi, buổi diễn của tôi, bố chỉ nói rất ngắn gọn là "được" hoặc “chưa được”. Từ đó, tôi biết mình cần phải thay đổi gì để làm tốt hơn cho những vai diễn sau này...." - Hoàng Dương tiết lộ.

Con trai thứ của "Người phán xử" cũng xác định sẽ gắn bó với nghệ thuật lâu dài và phát triển bản thân ở cả lĩnh vực truyền hình và sân khấu. Tuy nhiên, niềm đam mê và quyết định theo nghệ thuật của Hoàng Dương hoàn toàn không có sự tác động hay gợi ý từ NSND Hoàng Dũng.

Anh kể: "Bố hoàn toàn muốn tôi có được lựa chọn thoải mái nhất khi học đại học. Trước lúc thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh, bố nói với tôi: Nếu bố cảm thấy con làm nghề được, bố sẽ để con tiếp tục. Nếu không, bố không tiếc 1-2 năm để con có thể tìm được một ngôi trường khác phù hợp hơn. Chưa một lần nào ông hỏi tôi là sau này có muốn làm diễn viên giống bố hay không."

Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Bố chưa lần nào hỏi sau này có muốn làm diễn viên không ảnh 3

Hoàng Dương cùng cháu trai và anh trai Hoàng Duy chụp ảnh bên bố.

Tháng 10 vừa qua, con trai thứ của NSND Hoàng Dũng đã tốt nghiệp Khoa Diễn viên Kịch - Điện ảnh của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh cho biết sẽ luôn cố gắng hết mình trên con đường nghệ thuật để bố tự hào về mình.

Em ruột Thanh Sơn tiết lộ muốn 'đối đầu' với anh trai trên màn ảnh
Dàn 'gái quê' của 'Phố trong làng' đồng loạt lột xác nóng bỏng
Dàn 'gái quê' của 'Phố trong làng' đồng loạt lột xác nóng bỏng