'Cùng DINO vui học' - Bộ sách cùng con vững vàng vào lớp 1

Tình hình dịch bệnh kéo dài, trẻ không thể đến trường kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực, đặc biệt là trẻ em chuẩn bị vào lớp 1, Bộ sách “Cùng DINO vui học” ra mắt trở thành một giải pháp tối ưu cho trẻ chuẩn bị hành trang vững vàng vào lớp 1.

Trong một thời gian dài trẻ không thể đến trường, mất kết nối với thầy cô ,bạn bè và xã hội sẽ có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tâm thần, thể chất và hạnh phúc của các em. Đặc biệt là với trẻ em lứa tuổi tiền tiểu học phải đối mặt với 1 chương trình tiểu học mới được đánh giá là “khá nặng” và đòi hỏi rất cao về kiến thức, kỹ năng và tâm lý. Các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi con 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 mà còn chưa nhớ hết mặt chữ cái, số đếm. Chưa kể phải ở nhà trong thời gian dài, tâm lý trẻ mầm non càng sợ đến lớp và cánh cửa Tiểu học trở thành nỗi ám ảnh với trẻ khi chưa được trang bị hành trang sẵn sàng!

Bộ sách vào lớp 1 được hợp nhất với chương trình giáo dục quốc gia

Hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh cũng như khó khăn của các em học sinh đang gặp phải, DINO đi học phát hành Bộ sách bài tập bổ trợ Cùng DINO vui học với mục đích đồng hành, hỗ trợ và trang bị cho các bạn nhỏ đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin vào lớp 1.

'Cùng DINO vui học' - Bộ sách cùng con vững vàng vào lớp 1 ảnh 1

Bộ sách bài tập bổ trợ: Cùng DINO vui học, dành cho trẻ độ tuổi mầm non và tiền tiểu học. Bộ sách bao gồm 09 quyển tương ứng với 03 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh với hơn 1500+ hoạt động học phong phú mỗi môn, giúp trẻ phát triển cân bằng trí tuệ ở cả hai bán cầu não như tư duy logic, vận động cắt, dán, lắp ghép, tô màu…

Để các bạn nhỏ được tiếp xúc với một chương trình học "chuẩn" bộ GD&ĐT, DINO đi học đã chọn 3 bộ môn học cơ bản: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đây cũng là 3 môn học được các bậc phụ huynh lựa chọn cho các bạn nhỏ trong độ tuổi tiền tiểu học. Bộ bài tập bổ trợ Cùng Dino vui học được xuất bản cũng như kiểm định chất lượng bởi Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội, phù hợp độ tuổi mầm non và tiền tiểu học. Mang đến cho các bạn nhỏ thêm một công cụ học tập hiệu quả, hiện đại và sáng tạo.

Vừa học vừa chơiphát triển tư duy tổng quát cho trẻ sẵn sàng vào lớp 1 theo yêu cầu của bộ Giáo Dục

Được cố vấn bởi các chuyên gia, tiến sĩ đầu ngành Giáo dục đồng thời được kiểm định chất lượng và nội dung bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ sách bài tập bổ trợ Cùng DINO vui học tích hợp đầy đủ kiến thức tiền tiểu học đạt chuẩn Bộ GD&ĐT. Cùng DINO vui học được đánh giá là bộ sách tiền tiểu học đầu tiên hợp nhất chương trình tiểu học chính quy, mang đến cho trẻ một chương trình tiền tiểu học đầy đủ, bài bản với nội dung được kiểm định ngay tại nhà.

'Cùng DINO vui học' - Bộ sách cùng con vững vàng vào lớp 1 ảnh 2

Có lộ trình học và cam kết đầu ra rõ ràng theo từng chặng chuẩn Bộ GD, Bộ sách bài tập bổ trợ Cùng DINO vui học kết hợp cùng ứng dụng DINO đi học trở thành bộ đôi đắc lực trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm lý tự tin cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

Áp dụng game-based learning, Cùng DINO vui học thiết kế hơn 1500 hoạt động học sáng tạo mỗi môn, mang đến cho trẻ sự hứng thú, say mê và chủ động. Khác xa với những bài học truyền thống, bài tập Cùng DINO vui học giúp trẻ phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não, giúp trẻ tiếp thu một cách chủ động, tạo sự hứng thú, hấp dẫn trong tương tác để trẻ không cảm thấy nhàm chán.

'Cùng DINO vui học' - Bộ sách cùng con vững vàng vào lớp 1 ảnh 3

Bộ bài tập bổ trợ cùng Dino vui học là phương tiện bổ trợ đắc lực cho những bài học trong ứng dụng Dino đi học. Việc kết hợp giữa học online qua ứng dụng và offline qua bài tập worksheet được chứng minh mang đến hiệu quả tối ưu trong học tập của trẻ. Không chỉ mang đến những trải nghiệm học sáng tạo, linh hoạt, khiến trẻ không bị nhàm chán với phương pháp học truyền thống mà còn giúp trẻ không bị phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị điện tử.

Bộ sách bài tập không chỉ chuyển tải tri thức, mà còn giúp trẻ có sự tư duy logic trong học tập và thực hành, giúp con rèn luyện ý thức tự giác tốt hơn trong việc học ở nhà, đồng thời còn truyền cảm hứng để trẻ tìm tòi, khám phá, sáng tạo và chinh phục, phát triển mọi tiềm năng của bản thân.

Đặt hàng tại link Website:https://tientieuhoc.dinodihoc.com/bosach