Cường Đô La tuyên bố khóa đồng loạt trang cá nhân

Thời báo ngày nay

Trang facebook và Instagram của Quốc Cường tuyên bố "khóa cửa" kể từ ngày hôm nay.

Trang facebook và Instagram của Quốc Cường tuyên bố "khóa cửa" kể từ ngày hôm nay.
 
Ngày 25.4, Quốc Cường (hay gọi là Cường đôla) bất ngờ thông báo đóng cửa trang cá nhân. Theo đó, trang facebook và Instagram của anh đã dừng hoạt động.
 
  
Quốc Cường tay trong tay cùng Hạ Vi tới tuần lễ thời trang cách đây 3 ngày
 
Trên trang cá nhân, Quốc Cường viết vào tối qua (25.4):  Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang Facebook này chính thức dừng hoạt động. Tôi xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẻ với tôi trong suốt thời gian qua. Tôi xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình!".
 
Người hâm mộ rất bất ngờ khi chồng cũ của Hồ Ngọc Hà đóng cửa trang cá nhân. Trước đó, trang facebook của thiếu gia phố núi nhận được quan tâm lớn từ cư dân mạng khi thu hút khoảng 400.000 lượt người theo dõi. Trang instagram của anh cũng có tới 23.000 lượt follow (theo dõi). Mỗi hình ảnh hay status doanh nhân Quốc Cường đăng đều thu hút hàng nghìn lượt like (yêu thích) và bình luận.
 
Ở thời điểm Quốc Cường vẫn còn yêu Hồ Ngọc Hà, hay ngay cả khi cả hai chia tay, cặp đôi này vẫn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng và truyền thông. Các thông tin phát ngôn của anh về tình yêu, cuộc sống dành cho một nửa của mình và con trai Subeo đều thông qua trang cá nhân. Vì vậy, việc Quốc Cường đóng cửa trang cá nhân khiến nhiều người tò mò lý do thực sự.
 
Mối quan hệ tình cảm giữa Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà vẫn được quan tâm sau khi cả hai tuyên bố chia tay.
 
Không ít cư dân mạng phỏng đoán lý do khiến thiếu gia phố núi đóng cửa facebook, instagram vì không muốn chuyện riêng tư bị đào xới quá nhiều. Mối quan tâm của dư luận lên chuyện tình cảm giữa anh và hotgirl Hạ Vi, cũng như chuyện xưa giữa anh và Hồ Ngọc Hà có lẽ đã khiến người đàn ông này nhiều lần không khỏi thấy phiền.
 
Thời gian này, Quốc Cường công khai tình cảm với "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi. Cả hai cùng tham gia nhiều sự kiện truyền thông và chụp hình cùng nhau.
 
Gần đây nhất vào tối 23.4, hai người cùng đến dự tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Để né tránh ống kính chụp hình, cả hai không cùng ngồi một hàng ghế nhưng vẫn tranh thủ trò chuyện những lúc thuận tiện. Hình ảnh thân mật giữa thiếu gia - mỹ nhân đã dập tan tin đồn hai người rạn nứt tình cảm trước đó. 
 
 
 
Theo Thủy Nguyên - Dân Việt