Đàm Vĩnh Hưng làm talksow quyên góp mua máy thở cho miền Trung

Thời báo ngày nay

Với chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19”, vào tối nay 8/8 ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng với với dàn sao “khủng” sẽ tổ chức chuỗi talkshow nhằm gây quỹ mua máy thở cho các tỉnh miền Trung đang căng mình chống dịch. Talkshow này còn có sự phối hợp của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM.

Talkshow với chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19” sẽ là chương trình trao đổi với chuyên gia y tế, các nghệ sỹ, những nhà hoạt động xã hội nhằm thảo luận về các giải pháp chống dịch, thay đổi từ nhận thức đến thói quen có lợi cho sức khỏe và kêu gọi mọi người vượt qua sợ hãi, bình tĩnh, lạc quan cùng đoàn kết quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Bên cạnh đó talkshow cũng góp phần về thay đổi nhận thức, hình thành thói quen mới trong cuộc sống để chung sống với dịch bệnh, thiết lập cuộc sống trong trạng thái mới.

Đàm Vĩnh Hưng làm talksow quyên góp mua máy thở cho miền Trung - ảnh 1
Hoài Linh và Dương Triệu Vũ 

Theo Đàm Vĩnh Hưng, là người con xứ Quảng nam ca sỹ luôn hướng về quê hương và là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc cập nhật tình hình dịch bệnh, lưu ý các khán giả và thường xuyên quyên góp, ủng hộ cho quê nhà. Với talkshow này, ca sỹ ấp ủ thực hiện một chương trình thật ý nghĩa, quy tụ được nhiều gương mặt nghệ sĩ đình đám làng giải trí cũng là những người con miền Trung ruột thịt như Hoài Linh, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Cẩm Vân, Lam Trường, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Võ Hạ Trâm... 

Đàm Vĩnh Hưng làm talksow quyên góp mua máy thở cho miền Trung - ảnh 2

Ca sỹ Quang Dũng

Trong talkshow, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang sẽ là “chủ xị”, làm MC dẫn dắt chương trình, cùng ngồi trò chuyện với khách mời về các hoạt động hướng về quê hương. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, trong những ngày qua, một số lượng lớn đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, nước rửa tay, lương thực, thực phẩm… đã được tiếp tế liên tục về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam. Thậm chí cả đội ngũ y bác sĩ giỏi khắp cả nước cũng đã kịp chi viện cho miền Trung nên Đàm Vĩnh Hưng quyết định quyên góp nguồn quỹ lớn để mang máy thở về các bệnh viện, cứu các bệnh nhân nặng khỏi cửa tử. “Vì số lượng người ủng hộ khẩu trang và nước rửa tay đã quá nhiều nên Hưng muốn những điều thiết thực và cần thiết nhất hiện tại đó là máy thở cho những bệnh nhân đang được điều trị tại các bệnh viện”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng làm talksow quyên góp mua máy thở cho miền Trung - ảnh 3
Ca sỹ Cẩm Vân 
Đặc biệt trong những buổi talkshow này sẽ có sự tham gia của TS.BS Lê Quốc Hùng- Trưởng khoa bênh nhiệt đới- Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM và các đồng nghiệp tại đầu cầu Đà Nẵng cùng tham gia trò chuyện những thông tin hữu ích về tình hình dịch bệnh. 

Chuỗi livestream gồm 4 số, diễn ra vào thứ 7 hàng tuần trong tháng 8/2020. Trong đó, buổi livestream đầu tiên sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 8/8  tại sân khấu Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM. 

Trọng Thịnh/TPO