Đón chờ cuộc đụng độ của đôi bạn 'ma giếng' Sadako và 'ma nhây' Kayako

Thời báo ngày nay

Hai ma nữ của hai series phim kinh dị The Ring và The Gruge: "ma giếng" Sadako và "ma nhây" Kayako đã được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" để cùng nhau tái xuất trong bộ phim kinh dị Sadako VS Kayako.

Trailer mới nhất của "Sadako VS Kayako" vừa ra lò. Hai ma nữ Sadako của "The Ring" và Kayako của "The Gruge" sẽ chính thức đối đầu.

Hai ma nữ của hai series phim kinh dị The Ring và The Gruge: "ma giếng" Sadako và "ma nhây" Kayako đã được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" để cùng nhau tái xuất trong bộ phim kinh dị Sadako VS Kayako.
 
  
 Trailer 1
  
Trailer 2
 
 
 
Ngoài những âm thanh gây hiệu ứng rợn người quen thuộc, một cuộn băng cũ kĩ và dập nát đầy bí ẩn xuất hiện, hứa hẹn là mấu chốt khiến người xem "dán mắt lên màn hình" suốt thời gian phim chiếu. Bên cạnh đó, hình ảnh về "đôi bạn" ma nữ Sadako "té giếng" và Kayako "bạo nhây" cũng khiến khán giả yêu dòng phim kinh dị tò mò những phút giây chạm trán của hai đối-tượng-không-phải-người này.
 
 
 Xin chào, Sadako thân yêu của các bạn đây, vẫn nhận ra mình chứ?
 
Hề lô! Kayako tôi đây!
 
Nhà sản xuất cho biết: "Ý tưởng của bộ phim bước đầu được hình thành như một trò đùa ngày Cá tháng tư. Nhưng khi trò đùa trở thành một thứ virus, chúng tôi tự hỏi tại sao mình không dựa trên ý tưởng kỳ lạ này mà thực hiện một điều gì đó cho vui, vả lại còn thu được lợi nhuận". Thế là trong chớp mắt một phần phim tiếp theo mới, kết hợp cả hai series nhượng quyền được sinh ra.
 
 
Ngoài việc háo hức khi chờ phim ra mắt, nhiều fan hâm mộ còn hài hước đặt ra câu hỏi "Liệu ai sẽ là hồn ma chiến thắng trong cuộc chiến này?". Có khá nhiều bình luận được để lại: "Đương nhiên là Kayako thắng rồi, dù gì Kayako cũng là một oan hồn nguyền rủa, với lại cô ta còn có đứa con trợ giúp nữa, kinh nghiệm cũng phong phú hơn", "Cá nhân thích Sadako hơn, thấy đáng tiếc cho cô ấy. Còn Kayako thì về sau càng thất vọng, người nào cũng có thể giết, không phân biên giới, giết người theo tâm trạng", "Có khi hai chị ma nữ sẽ hòa nhau cũng không chừng"...
 
Cuốn băng bí ẩn
 
Phim điện ảnh kinh dị Sadako VS Kayako do đạo diễn Koji Shiraishi chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Mizuki Yamamoto, Tina Tamashiro, Aimi Satsukawa, Misato Tanaka, Masahiro Komoto... Phim được chính thức công chiếu vào ngày 18/06/2016.
 
 
(Nguồn: twitter)

Theo Bum Bum / Trí Thức Trẻ