ĐT Malaysia tính 'cuỗm' Kiatisuk khỏi HAGL

TPO - Thất bại của ĐT Malaysia ở chiến dịch AFF Cup 2020 khiến HLV Tan Cheng Hoe phải từ chức. Lúc này, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang tích cực tìm người thay thế. Họ đã khoanh vùng được ba cái tên, trong đó điểm nhấn là Kiatisuk.

ĐT Malaysia tính 'cuỗm' Kiatisuk khỏi HAGL ảnh 1

HLV Kiatisuk còn hợp đồng gần 1 năm với HAGL

Theo báo chí khu vực, huấn luyện viên

ĐT Malaysia đang cần một thuyền trưởng mới để sẵn sàng dự vòng loại Asian Cup 2023

Vì vậy, theo tôi, FAM không nên đưa các huấn luyện viên từ bên ngoài về. Đối với tôi, ứng cử viên sáng giá nhất chính là Brad Maloney. Ông ấy đã có một đội ngũ uy tín của riêng mình và ông ấy rất hiểu bóng đá Malaysia. Thực tế, màn thể hiện của Brad với đội U23 cũng đã chứng minh cho khả năng của ông ấy".

Trước đó, Maloney nằm trong số những cái tên được nhắc đến để thay Tan Cheng Hoe bên cạnh HLV của Kualar Lumpur City FC, Bojan Hodak. Cả hai đều nhiều năm gắn bó với bóng đá Malaysia nên rất hiểu bóng đá tại đây. Trong khi đó, Kiatisuk lại là một lựa chọn danh tiếng và giàu kinh nghiệm làm việc ở cấp độ đội tuyển hơn.

Maloney chuẩn bị dự giải U23 Đông Nam Á tháng 2/2022 cùng Malaysia. Không loại trừ khả năng màn thể hiện của ông tại giải đấu này sẽ định đoạt cơ hội cầm quân ở ĐTQG của ông.

HLV Trần Văn Phúc ở đỉnh cao sự nghiệp khi dẫn dắt CLB Thanh Hoá
Vòng loại SEA Games 31: Golfer Đỗ Anh Đức và Đoàn Xuân Khuê Minh dẫn đầu vòng 1
Giúp Thái Lan đăng quang AFF Cup 2020, HLV Polking được gia hạn hợp đồng
Giúp Thái Lan đăng quang AFF Cup 2020, HLV Polking được gia hạn hợp đồng