Du học trường top 100 của Mỹ

Thời báo ngày nay

(thoibaongaynay.vn) - American University xếp hạng 72 toàn quốc, tọa lạc tại Washington, D.C. và có thế mạnh các ngành kinh doanh, quản trị.

(thoibaongaynay.vn) - American University xếp hạng 72 toàn quốc, tọa lạc tại Washington, D.C. và có thế mạnh các ngành kinh doanh, quản trị.

Công ty dịch vụ tư vấn giáo dục Việt Nam AAE tổ chức hội thảo du học American University vào 9h-12h thứ 7, ngày  25/6 tại văn phòng AAE Việt Nam, tầng một, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Chương trình cung cấp thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh, cách chuẩn bị hồ sơ và các gói học bổng hỗ trợ sinh viên. 

du-hoc-truong-top-100-cua-my

American University được xếp hạng 72 trong hơn 4000 trường đại học trên khắp nước Mỹ

American University tọa lạc tại Washington, D.C. hàng năm đón nhận hơn 7.000 sinh viên đến từ khắp các bang của nước Mỹ và hơn 125 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, trường nhận hơn 17.000 hồ sơ đăng ký nhập học từ các quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học được khuyến khích khám phá bản thân để tìm ra lĩnh vực mình yêu thích qua đó xác định đam mê học tập và nghề nghiệp tương lai.

Thủ đô Washington, D.C. là trung tâm chính trị của nước Mỹ và còn nổi tiếng về học thuật, mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, kiến thức chuyên sâu lẫn nhiều trải nghiệm thực tế.

American University có 7 trường và phân viện con, đào tạo 69 chương trình cử nhân, 73 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ, nổi bật ở các ngành kinh doanh, quản trị. Chuyên ngành kinh doanh quốc tế hệ đại học của trường được xếp hạng 21, Trường kinh doanh Kogod của American University đạt hạng 65 trong các trường cùng ngành tốt nhất nước Mỹ và được tổ chức AACSB toàn cầu công nhận về chất lượng giảng dạy.

du-hoc-truong-top-100-cua-my-1

American University tọa lại tại thủ đô Washington, D.C. - trung tâm chính trị của nước Mỹ.

Trong lịch sử hơn 120 năm của ngôi trường, 6 tổng thống Mỹ đã từng tham gia vào ban quản trị. Đặc biệt, Tổng thống Kenedy và Tổng thống Obama đã từng ghé thăm và phát biểu tại đây. Nơi đây đào tạo nên nhiều chính trị gia và các nhà ngoại giao đóng vai trò quan trọng trên thế giới.

Công ty dịch vụ tư vấn giáo dục Việt Nam Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ AIRC. AAE là đại diện của hơn 400 trường học tại Mỹ, cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện. Công ty hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học tại Mỹ với tỷ lệ thành công visa đặt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí.

Với hai văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, AAE có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại hai nước. Công ty phối hợp với các trường tại Mỹ tổ chức các hội thảo và triển lãm du học thường niên, các chương trình tư vấn định hướng nhằm trang bị cho học sinh kiến thức cần thiết khi học tập tại nước ngoài.

 

Theo Vnexpress (Nguồn: AAE Việt Nam)