Faslink được vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”

Ngày 23/12/2021, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang (Faslink) vinh dự góp mặt trong danh sách 32 Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021 do Tạp chí SME Châu Á tổ chức và bình chọn.

Faslink được vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021” ảnh 1

Bà Trần Hoàng Kim Thư (Phó Giám Đốc Faslink) nhận giải thưởng SME100 Châu Á 2021

SME100 Châu Á là giải thưởng uy tín hàng đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực, năm 2021 là năm thứ hai giải thưởng có mặt tại Việt Nam. Tất cả các doanh nghiệp thắng giải đều phải trải qua một quá trình đánh giá gồm nhiều bước theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm đánh giá định tính và định lượng, và phỏng vấn bắt buộc với đại diện Hội đồng đánh giá, tập trung vào sự phát triển (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành, thích ứng xuất sắc trước khi được chọn từ hơn 300 ứng cử viên để trở thành doanh nghiệp chiến thắng năm nay.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là loại hình doanh nghiệp thường có xu hướng dễ bị tổn thương nhất trước các biến động của nền kinh tế. Qua đó, chúng ta có thể thấy những doanh nghiệp nhận được giải thưởng SME100 Châu Á đã chứng tỏ được khả năng phục hồi, sức mạnh và tăng trưởng kinh doanh nổi bật vượt qua mọi thách thức.” Ông William Ng – Tổng Biên tập Tạp chí SME Châu Á chia sẻ.

Với những nỗ lực và thành tựu nổi bật trong năm 2021, Faslink đã xuất sắc được Tạp chí SME Châu Á bình chọn cho danh hiệu “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”.

Faslink được vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021” ảnh 2

Đại diện Faslink phát biểu tại buổi trao giải SME100 Award 2021

Faslink hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên cung ứng các giải pháp nguyên phụ liệu cho ngành thời trang, đồng phục và sản xuất ODM/FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững. Với sứ mệnh cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng, Faslink nỗ lực theo đuổi mô hình phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu: + Đảm bảo chất lượng vượt trội về sản phẩm và dịch vụ. + Xây dựng môi trường làm việc an toàn và sáng tạo cho nhân viên. + Giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội.

Bà Trần Hoàng Phú Xuân (Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang) chia sẻ: “Faslink rất vinh dự được danh hiệu “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”. Giải thưởng rất có ý nghĩa đối với hành trình và nỗ lực trong việc cung cấp giải pháp thời trang sinh thái và tiện dụng, đặc biệt là trong năm đầy thách thức 2021 này, thời điểm mà Việt Nam đang có nhiều tác động cho COVID.

Chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp dám nghĩ dám làm bền vững trong phát triển kinh doanh, lợi nhuận đi đôi với trách nhiệm xã hội và môi trường. Chúng tôi đầu tư vào các hoạt động R&D và tin rằng những sản phẩm tốt và mang lại nhiều giá trị hơn cho người tiêu. Xin cảm ơn các đối tác, những người đã hỗ trợ Faslink trong nhiều năm và cùng nhau tạo ra nhiều đóng góp tốt cho thị trường và cộng đồng.

Với việc trở thành thành viên của SME100, Faslink hy vọng và sẵn sàng kết nối với cộng đồng SME100 tại Việt Nam và Châu Á. Chắc chắn chúng ta sẽ học hỏi lẫn nhau và hợp tác để cùng nhau phát triển nhanh hơn nữa.

Faslink được vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021” ảnh 3

Đại diện Faslink- bà Trần Hoàng Kim Thư (váy xám, thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp.