GGS Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn

Thời báo ngày nay

Nếu bạn đang có hồ sơ, sổ sách nước ngoài cần dịch thật thì đừng bỏ qua Công ty Dịch thuật GGS Việt Nam. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật, chắc chắn bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ ưng ý.

1. GGS là gì?

Dịch thuật GGS VIỆT NAM đa ngôn ngữ thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế GGS là một trong những công ty có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật được rất nhiều khách hành tin tưởng, hợp tác.

2. Đến với GGS chúng ta nhận được gì?

Dịch Thuật GGS VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong ngành - là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các chuyên viên trong các đại sứ quán, bộ ngoại giao; các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước. Với những nguyên tắc, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể hoàn thiện tất cả các dự án dịch thuật trong tất cả các ngành, lĩnh vực quan trọng và sẽ mang đến cho qúy khách một bản dịch chính xác và chất lượng nhất.

GGS Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn ảnh 2

3. Khách hàng thường xuyên gửi gắm tới Dịch thuật GGS VIỆT NAM là tiếng Nhật Bản.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là nước thành viên của Liên Hợp Quốc, khối APEC, các nhóm G7, G8 và G20, đồng thời được xem như một cường quốc. Quốc gia này có nền kinh tế đứng hạng ba thế giới theo GDP danh nghĩa và hạng tư thế giới theo sức mua tương đương. Theo số liệu của cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản vào cuối năm 2019 thì số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản tăng 24,5% so với cùng kỳ năm 2018 với tổng số người là 401.968 người. Vượt qua các nước như Philippines, Brazil, Nepal... Việt Nam đã vươn lên là quốc gia có nhiều lao động thứ 2 tại Nhật Bản và chỉ sau Trung Quốc với 418.327 người. Trước tình hình đấy tiếng Nhật Bản là phần không thể thiếu ở Việt Nam trong giao tiếp cũng như trong hoạt động kinh doanh, thủ tục tư pháp, hồ sơ dự án, Visa và một số giấy tờ khác….

GGS Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn ảnh 3

4. GGS luôn đồng hành cùng bạn

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ dịch thuật cho khách hàng trong và ngoài nước Dịch thuật GGS VIỆT NAM ra đời nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

GGS VIỆT NAM tự tin là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch thuật tốt nhất, là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ GGS

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP : 0108442532

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY: 605, Toà nhà Thắng Lợi, 49 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NGHỆ AN: số 31, Tô Hiến Thành, TP.Vinh, Nghệ An

HÀ TĨNH : 68 Lý Tự Trọng, P.Bắc Hà, TP Hà Tĩnh

ĐÀ NẴNG : 99 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

TP HCM :6/8 Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức , HCM

HOTLINE liên hệ : (+84) 96.666.1238 - (+84) 247.300.1238

GMAIL : hcns.ggs@gmail.com

Ggsdichvu@gmail.com

WEB : http://ggsvietnam.com