Giúp Thái Lan đăng quang AFF Cup 2020, HLV Polking được gia hạn hợp đồng

TPO - Để tưởng thưởng cho chiến tích đăng quang AFF Cup 2020, HLV Mano Polking đã được Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

Giúp Thái Lan đăng quang AFF Cup 2020, HLV Polking được gia hạn hợp đồng ảnh 1

Siam Sports đưa tin ngay sau khi trở về cùng chiếc cúp vô địch từ Singapore,

HLV Polking đã ghi dấu ấn tại AFF Cup 2020

Bởi dấu ấn của ông là quá rõ nét. Ông đã sử dụng tất cả các cầu thủ trong danh sách đăng ký dự AFF Cup 2020 và mỗi phương án sử dụng cầu thủ đều thể hiện được vai trò của mình.

Ngoài việc giúp ĐT Thái Lan đăng quang thuyết phục, nhà cầm quân này còn thể hiện được tài ứng biến trên sân. Các phương án chiến thuật trước từng đối thủ cũng mang đến hiệu quả.

Cả giải, thầy trò Polking bất bại 8 trận với 6 thắng, 2 hòa. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức và Brazil này có được một danh hiệu và chắc chắn, nó sẽ nâng vị thế của ông lên một tầm cao mới.

Một điều khá trùng hợp là HLV Mano Polking cùng Lee Nguyễn, hai gương mặt tên tuổi nói lời chia tay với CLB TP. Hồ Chí Minh trong năm 2021, đều lập tức có danh hiệu ngay khi rời đi.

Lee Nguyễn đã trở về Mỹ và đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV trong vòng 3 tháng tại CLB nữ Washington Spirits. Tại đây, anh đã cùng đội nhà đăng quang giải Nhà nghề Mỹ.

Hết sạch tiền, Barca vẫn tuyên bố sẽ hạ MU và MC trong vụ Haaland
Chelsea và Liverpool chia điểm, chia cơ hội bám đuổi Man City
Chelsea và Liverpool chia điểm, chia cơ hội bám đuổi Man City