Heerenveen bất ngờ đổi kế hoạch với Đoàn Văn Hậu?

Thời báo ngày nay

SC Heerenveen chưa gửi đề nghị chính thức tới CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu trong tuần này như một số thông tin đã đưa.

Hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới. Tương lai của hậu vệ CLB Hà Nội trở thành vấn đề thu hút sự chú ý khi vừa qua, giải bóng đá VĐQG Hà Lan bị huỷ vì dịch COVID-19.

Dù chưa sử dụng Văn Hậu phút nào ở Eredivisie, SC Heerenveen được khẳng định vẫn đánh giá rất cao tinh thần tập luyện của hậu vệ quê Thái Bình. Một lý do khác như tiết lộ của người kết nối Văn Hậu với SC Heerenveen, cựu cầu thủ Van Bakel, Heerenveen “không mất gì” khi ký hợp đồng với Văn Hậu.

Theo một số thông tin, SC Heerenveen sẽ gửi đề nghị chính thức tới CLB Hà Nội trong tuần này để mượn Văn Hậu thêm 1 năm. Tuy nhiên được biết, kế hoạch này tạm thời đang phải hoãn lại. Theo đó, Heerenveen có thể sẽ chỉ “kích hoạt” quá trình đàm phán với đội bóng của bầu Hiển trong tuần sau.

Sau một năm tới Hà Lan, Văn Hậu mới chỉ được ra sân trong đội hình 1 của SC Heerenveen 4 phút ở trận đấu với Roda JC tại cúp Quốc gia. Thời gian còn lại, anh được Heerenveen tạo cơ hội thi đấu ở đội hình trẻ nhằm duy trì phong độ, tập luyện. Văn Hậu mới đây đã chia sẻ mong muốn được tiếp tục ở lại Heerenveen để phát triển tài năng. Phía CLB Hà Nội cũng khẳng định sẽ tạo cơ hội cho Văn Hậu. Tuy nhiên, hiện không rõ lần này mức giá đội bóng của bầu Hiển đưa ra với Heerenveen là bao nhiêu.

Tiểu Phùng/ TPO