HLV Indonesia tuyên bố sẽ khiến ông Park Hang Seo bất ngờ khi gặp Việt Nam

Thời báo ngày nay

Ông Shin Tae Yong cho rằng nếu chơi như ở trận hoà 2-2 trước Thái Lan, Indonesia hoàn toàn có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu ngày 7/6 tới.

“Tôi muốn dành tặng lời khen ngợi và cảm ơn tới các cầu thủ, đặc biệt là Evan Dimas. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn các đồng đội. Chúng tôi đã chơi tốt trước Thái Lan nhưng không được tự mãn mà cần chơi tốt hơn nữa. Indonesia muốn giành kết quả tốt ở 2 trận còn lại”-HLV Shin Tae Yong cho biết.

Trong trận đấu tối 3/6, Indonesia gây bất ngờ khi cầm hoà Thái Lan 2-2 với đội hình rất trẻ. Thái Lan 2 lần dẫn trước, nhưng Indonesia lần lượt có 2 bàn gỡ hoà do công của Kadel Agung và Evan Dimas. Ở trận đấu ngày 7/6 tới, Indonesia sẽ gặp đội tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong đã giúp Indonesia có điểm đầu tiên tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. (ảnh Hữu Phạm)
HLV Shin Tae Yong đã giúp Indonesia có điểm đầu tiên tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. (ảnh Hữu Phạm)

Ông Shin Tae Yong, đồng hương người Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo, cho rằng nếu chơi hay như trước Thái Lan, Indonesia sẽ giành chiến thắng. HLV Shin Tae Yong vừa dẫn dắt Indonesia hồi cuối năm 2019. Dù là thế hệ HLV “đàn em” của HLV Park Hang Seo, ông Shin sở hữu bảng thành tích rất ấn tượng khi từng đưa Hàn Quốc đánh bại Đức ở World Cup 2018.

HLV Indonesia tuyên bố sẽ khiến ông Park Hang Seo bất ngờ khi gặp Việt Nam ảnh 1

Indonesia gây bất ngờ với trận hoà 2-2 Thái Lan, đối thủ từng khiến Việt Nam chật vật 2 lượt trận tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. (ảnh Hữu Phạm)

Trong trận đấu tối qua của Indonesia với Thái Lan, HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài trực tiếp theo dõi trận đấu. Theo ông Shin Tae Yong, ông đã gọi điện nói chuyện với đồng hương của mình và cũng biết HLV Park Hang Seo theo dõi trận đấu của Indonesia.

“Điều đó có thể đem lại lợi thế cho Việt Nam bởi ông Park biết chúng tôi chơi như thế nào. Tuy nhiên, tôi sẽ có sự điều chỉnh để khiến Việt Nam phải bất ngờ”-HLV Shin Tae Yong cho biết.

Một điểm trước Thái Lan là điểm số đầu tiên của Indonesia ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trước đó, đội bóng xứ vạn đảo đã thua cả 5 trận, gồm thất bại 1-3 trước Việt Nam tại Bali.

Tiểu Phùng/TPO