HLV Park Hang Seo đến Bình Định tuyển quân cho đội tuyển

TTO - Ngày 7-1, HLV Park Hang Seo sẽ đến Bình Định dự khán Giải bóng đá Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022. Ngoài việc dự giải theo lời mời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng hy vọng có thể tìm được nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đến Bình Định tuyển quân cho đội tuyển - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2020 - Ảnh: GETTY IMAGES

Giải đã diễn ra lượt đầu tiên hôm 5-1 với chất lượng chuyên môn khá tốt. Hoàng Anh Gia Lai thắng B.Bình Dương 3-1 và T.Bình Định thắng SHB Đà Nẵng 3-2.

Ở lượt thứ 2 diễn ra chiều 7-1, SHB Đà Nẵng sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai (15h45), còn T.Bình Định gặp B.Bình Dương (18h). Xem hai cặp đấu này, HLV Park Hang Seo có thể quan sát và tuyển nhân tố mới cho

Hoàng Anh (bìa trái) và Hà Đức Chinh (bìa phải) gia nhập CLB T.Bình Định vào chiều 6-1 - Ảnh: Bình Định FC

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 13-1 tới tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu với Úc (27-1) và Trung Quốc (1-2) ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam hiện đang cho thấy thiếu các nhân tố mới ở các vị trí tiền vệ trụ, hậu vệ trái cũng như tiền đạo.


Sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam và nghỉ ngơi, hai tân binh của CLB T.Bình Định là tiền đạo Hà Đức Chinh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã gia nhập đội vào chiều 6-1. Ngày mai, hai tuyển thủ Hồ Tấn Tài và Đỗ Thanh Thịnh cũng sẽ hội quân cùng CLB T.Bình Định.


Ngoại trừ Hà Đức Chinh đang bị chấn thương, Hoàng Anh, Hồ Tấn Tài và Thanh Thịnh có thể ra sân thi đấu tại Giải bóng đá Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022.


HLV Park tước băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải: Có gì bất thường? HLV Park tước băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải: Có gì bất thường?

TTO - Quyết định tước băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam với trung vệ Quế Ngọc Hải của HLV Park Hang Seo mới đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ bởi hơn ai hết, Quế Ngọc Hải rất có tiếng nói trong đội tuyển.