HLV Park Hang Seo vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Thời báo ngày nay

Ngày 27/8, HLV Park Hang Seo sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì thành tích xuất sắc ở SEA Games 30 (Philippines) tại buổi lễ tổ chức ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Ông Park Hang Seo đã góp công lớn đưa đội tuyển U22 Việt Nam đoạt HCV môn bóng đá nam. Với thành tích trên, kết thúc SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã được Tổng cục TDTT trình Bộ VH-TT&DL báo cáo Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 (đoạt 98 HCV, 85 HCB, 105 HCĐ, xếp thứ nhì), đoàn thể thao Việt Nam đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên được trao Huân chương Lao động hạng Nhất. Hai đội bóng đá nam và nữ đều được trao Huân chương Lao động hạng Nhì.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết bên cạnh HLV Park Hang Seo, 2 trợ lý người Hàn Quốc ở đội tuyển U22 Việt Nam là Lee Young-jin và Kim Han Yoon cũng được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. “VFF luôn đánh giá rất cao và trân trọng đóng góp của HLV Park Hang Seo cũng như đội ngũ trợ lý, cán bộ đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của HLV Park Hang Seo và tập thể U22 Việt Nam”-TTK Lê Hoài Anh cho biết.  

HLV Park Hang Seo hiện đang tiếp tục cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam năm 2021.
Tiểu Phùng/ TPO