Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang

TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy đỏ rực, cắt xẻ quyến rũ khi ra sân bay Thái Lan để lên chuyến bay về Việt Nam vào chiều 6/1.

Tối 6/1, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh tại sân bay Thái Lan, chính thức khởi hành Thuỳ Tiên diện váy đỏ rực, cắt xẻ nóng bỏng khi ra sân bay về Việt Nam.

Được biết, cô mang theo 8 kiện hành lý trong chuyến bay gần 2 tiếng từ Bangkok (Thái Lan) về Đà Nẵng (Việt Nam). Xuất hiện trong bộ váy đỏ rực rỡ tôn dáng, Thùy Tiên vô cùng háo hức trở về nhà sau khoảng thời gian dài xa xứ.

Tại sân bay, chủ tịch MGI - Mr. Nawat và bà phó chủ tịch MGI - Mrs. Teresa cùng nhiều khán giả Thái Lan cũng có mặt để tiễn Thùy Tiên lên đường. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của hai cựu Miss Grand Thailand là Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon.

Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 3
Chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand ra sân bay tiễn Thuỳ Tiên về nước.

Có thể thấy, đương kim Miss Grand International 2021 đã nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi cho đến nay.

Vì lo lắng cho tình hình dịch bệnh nguy hiểm, Thùy Tiên đã dặn dò người hâm mộ đừng vì quá lo lắng mà tới sân bay đón mình. Sau khi đáp xuống Việt Nam, Thuỳ Tiên sẽ thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định của nhà nước tại khách sạn ở Đà Nẵng.

Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 4

Hai cựu Miss Grand Thailand là Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon cũng ra sân bay tiễn Thuỳ Tiên về nước.

Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 5

Đương kim Miss Grand International 2021 nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan.

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung - TGĐ Công ty Sen Vàng, sau khi thực hiện cách ly, tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động Homecoming. Ngoài ra, nàng hậu còn lên kế hoạch để thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của cô sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Hoa hậu Thùy Tiên diện cắt xẻ nóng bỏng, rạng rỡ bay về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 6

Sau khi thực hiện cách ly, tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động Homecoming.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021 đã để lại niềm tự hào cho người hâm mộ Việt. Sau khi trở về Việt Nam, những hoạt động tiếp theo của cô nàng tại quê nhà sẽ càng khiến dư luận xôn xao đón chờ.