Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ lý do chủ tịch Miss Grand không thể cùng cô về Việt Nam

TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết Mr. Nawat và BTC Miss Grand đã rất nỗ lực tiến hành các thủ tục cần thiết để làm giấy tờ bay về Việt Nam cùng cô.

Ngày hôm qua, Mr. Nawat không thể cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam.

Do phải đi cách ly và không được tiếp xúc với ai nên Thuỳ Tiên hé lộ cô dự định về tới Đà Nẵng mới thông báo trên facebook cá nhân về việc này để tránh việc các fans Việt sẽ ra sân bay đón cô và gây mất an toàn trong bối cảnh dịch bệnh nguy hiểm.

Tuy nhiên ban tổ chức Miss Grand đã công bố lịch trình về Việt Nam của Thuỳ Tiên trên trang fanpage nên cô cũng buộc phải chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân của mình để các fans được biết.

Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ lý do chủ tịch Miss Grand không thể cùng cô về Việt Nam ảnh 2
Thuỳ Tiên sẽ ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên Đán và quay trở lại Thái Lan vào cuối tháng 2.

Thuỳ Tiên cũng hé lộ lý do Mr. Nawat sẽ không thể về Việt Nam cùng cô lần này. Trước đó, công ty quản lý của Thuỳ Tiên và BTC Miss Grand International đều muốn Mr. Nawat sẽ về Việt Nam cùng cô trong đợt này và đã gửi giấy tờ để làm hồ sơ, tuy nhiên hiện tại do dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ và những chính sách về thủ tục hàng không đã thay đổi nên Mr. Nawat đành lỡ hẹn với chuyến đi lần này.

“Cả Mr. Nawat và bà Teresa đều rất buồn. Tuy nhiên chắc chắn Mr. Nawat và BTC Miss Grand sẽ cùng với Tiên quay trở lại Việt Nam trong thời gian rất gần sắp tới thôi” – Thuỳ Tiên khẳng định.

Thuỳ Tiên cho biết cô sẽ đón Tết Nguyên Đán ở Việt Nam và quay trở lại Thái Lan vào cuối tháng 2 để chuẩn bị cho chuyến công tác tới các nước Mỹ Latinh vào tháng 3.