Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã sinh quý tử

Thời báo ngày nay

Dù đã có con chung nhưng Hòa Minzy và bạn trai vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Hòa Minzy đã có buổi livestream giao lưu mừng sinh nhật tuổi 26 cùng người hâm mộ. Trong buổi phát sóng, nữ ca sĩ đã giải đáp nhiều thắc mắc được gửi đến, đặc biệt là lý do tại sao đã có con chung nhưng vẫn chưa tiến hành đám cưới cùng bạn trai.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã sinh quý tử ảnh 1

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới.

Cụ thể, khi được hỏi: "Tại sao đến nay vẫn chưa làm đám cưới?", Hòa Minzy chia sẻ ông xã đã ngỏ lời hỏi cưới cô từ những ngày đầu quen nhau vào năm 2017 nhưng cô vẫn chưa đồng ý.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “2 vợ chồng sẽ đẻ 2 đứa con rồi sau đó mới tổ chức đám cưới, để con Hòa sẽ cầm váy cưới cho Hòa đi vào lễ đường. Nhưng sau khi sinh Bo ra nhiều người cũng hỏi mình bên Đạo sau khi có con rồi thì việc tổ chức đám cưới sẽ khác. Từ lâu, mình vẫn luôn muốn tổ chức đám cưới trong nhà thờ”. Đây là mong muốn của Hòa Minzy và ông xã cô là doanh nhân Minh Hải cũng đã vui vẻ đồng ý.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã sinh quý tử ảnh 2

Hòa Minzy và bạn trai đã có gần 4 năm hẹn hò lãng mạn, cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống và công việc.

Tại đây, nữ ca sĩ cũng đính chính về màn cầu hôn ông xã cách đây vào năm 2019. Trong một sự kiện, Hòa Minzy đã hát ca khúc “Cầu Hôn” để kỉ niệm 2 năm quen nhau chứ không phải là lời hỏi cưới chính thức từ cô dành cho ông xã như mọi người vẫn bàn luận. Thế nên, nữ ca sĩ mong khán giả sẽ không còn khúc mắc hay hiểu lầm về vấn đề này. Cô cho biết khi nào chính thức lên xe hoa sẽ thông báo để mọi người cùng chúc mừng.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã sinh quý tử ảnh 3

Danh tính của bé Bo - con trai của Hoa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giọng ca “Rời Bỏ” tiết lộ sẽ đăng ảnh cận mặt con trai vào đúng sinh nhật lần thứ 26 của mình. Được biết quý tử của Hòa Minzy và bạn trai có tên thường gọi là Bo, hiện đã 20 tháng tuổi. Dù thường xuyên được mẹ chia sẻ ảnh trên cá nhân thậm chí là có cả tài khoản Instagram riêng những chưa từng lộ diện và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thanh Hường/TPO