Hội thảo khoa học về tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trong mùa dịch COVID-19

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tăng đề kháng cho trẻ hiện là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các phụ huynh mà còn là của các y bác sĩ trong và ngoài nước. 

Hội thảo khoa học về tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trong mùa dịch COVID-19 ảnh 1

TS.BS Lê Quang Thanh, Chủ tọa của Hội nghị phát biểu khai mạc

Báo cáo tại Hội nghị, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP.HCM, Trưởng khoa Nội Tổng quát 2 Bệnh viện Nhi Đồng 1 trình bày các chứng cứ lâm sàng về lợi ích của việc ứng dụng HMO và bộ đôi lợi khuẩn BB-12 cùng LGG nhằm tăng cường đề kháng cho mẹ và bé. PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn cũng nhấn mạnh, “Sức đề kháng tốt không chỉ là nền tảng giúp bé phát triển tối ưu trong những năm đầu đời mà còn ảnh hưởng cả những năm sau này.”

Hội thảo khoa học về tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trong mùa dịch COVID-19 ảnh 2

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn trình bày các chứng cứ lâm sàng về lợi ích của việc ứng dụng HMO và bộ đôi lợi khuẩn BB-12 cùng LGG giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Cũng tại hội nghị, Bác sĩ Tạ Thanh Huyền – đại diện công ty Vinamilk khẳng định Vinamilk đã nghiên cứu và bổ sung HMO cùng bộ đôi lợi khuẩn BB-12 và LGG vào dòng sản phẩm Optimum Gold. Đồng thời, bác sĩ Huyền đã báo cáo kết quả hợp tác nghiên cứu lâm sàng với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả của sữa bột Optimum Gold 4 trên gần 200 trẻ em Việt Nam. Kết quả cho thấy Optimum Gold 4 giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ, và hỗ trợ giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và rối loạn tiêu hóa.

Hội thảo khoa học về tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trong mùa dịch COVID-19 ảnh 3

Chuyên gia Tạ Thanh Huyền, đại diện công ty Vinamilk, trình bày về sản phẩm Optimum Gold 4 và kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm trên trẻ em Việt Nam.

Không ngừng nghiên cứu, phát triển và tiên phong trong việc ứng dụng các đột phá dinh dưỡng mới vào các sản phẩm là sứ mệnh của Vinamilk trong nhiều năm qua. Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc marketing ngành hàng Sữa Bột nhấn mạnh “Vinamilk cam kết tiếp tục đồng hành với các y bác sĩ Việt Nam trong việc nâng cao sức khoẻ của hàng triệu gia đình Việt Nam, vì một Việt Nam khoẻ mạnh vươn cao!”

Hội thảo khoa học về tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trong mùa dịch COVID-19 ảnh 4

Bà Phạm Thị Nhung - Giám đốc marketing ngành hàng Sữa Bột công ty Vinamilk phát biểu

Vinamilk Optimum Gold 4 – Hấp thu khoẻ, đề kháng mạnh mẽ

Vinamilk Optimum Gold 4 với công thức dễ tiêu hóa, là nền tảng giúp hấp thu các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ tăng cường đề kháng, phát triển não bộ và thể chất, với:

+ HMO, prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng.

+ Hệ Probiotic BB-12 và LGG giúp tăng cường lợi khuẩn, bảo vệ hệ vi sinh đường ruột, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiêu hóa và đau bụng và táo bón ở trẻ.

+DHA từ tảo hỗ trợ phát triển não bộ.