Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV?

Thời báo ngày nay

Bộ đôi Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện trong dàn diễn viên của phim mới do đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa thực hiện, tuy nhiên chưa chắc còn là một cặp.

hà sản xuất VFC tiết lộ với PV Tiền Phong, NSƯT đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện dự án phim truyền hình mới tiếp theo mang tên “Hướng dương ngược nắng”. Phim vừa khai máy. Được biết, NSND Công Lý làm phó cho đạo diễn Vũ Trường Khoa, ngoài ra còn góp một vai diễn nhỏ. 
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 1
Dàn diễn viên tham gia khai máy "Hướng dương ngược nắng" của VFC

Tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú và Lương Thu Trang (Những cô gái trong thành phố). Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện chung trong phim là điều nhiều khán giả trông đợi. 

Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 2
Tạo hình mới của Hồng Diễm

Bộ đôi này là một trong những “cặp tình nhân màn ảnh” thuộc loại đẹp đôi và ăn ý nhất màn ảnh Việt. Tuy thế ở “Hướng dương ngược nắng” một số khán giả lo lắng khi trong bức ảnh khai máy chỉ có Lương Thu Trang xuất hiện cạnh các nam diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng. Hồng Diễm chưa chắc “thuộc về” Hồng Đăng trong phim này. Hồng Đăng còn đăng tấm ảnh hậu trường bên chiếc xe máy cùng Thu Trang. 

Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 3
Hồng Đăng và Lương Thu Trang ở hiện trường "Hướng dương ngược nắng"

Đó mới là những suy đoán ban đầu, bởi mọi chi tiết về kịch bản phim vẫn được giữ kín. Hồng Diễm mới đây xuất hiện trong tạo hình trẻ trung, hiện đại hơn với mái tóc ngắn-rất có thể là tạo hình mới trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim dự kiến lên sóng cuối năm nay trong khung giờ vàng phim VTV.

Nguyên Khánh/ TPO