Indonesia mời đội tuyển á quân thế giới đá giao hữu

TPO - Kế hoạch giao hữu trong những dịp FIFA Day của ĐT Indonesia có cả những đội đứng thấp nhất và… cao nhất thế giới. Bởi sau khi chốt xong trận giao hữu với Bangladesh, đội tuyển này đang nuôi tham vọng mời Croatia của những Modric, Kovacic, Bronzovic...

Indonesia mời đội tuyển á quân thế giới đá giao hữu ảnh 1

Tổng thư ký

Sneijder cùng ĐT Hà Lan từng gặp Indonesia vào năm 2013

Hiện, hai đội tuyển Croatia và Hy Lạp vẫn đang bỏ trống lịch thi đấu từ nay đến tháng 6/2022, thời điểm họ bắt đầu tham dự loạt trận UEFA Nations League. Do vậy, Indonesia hoàn toàn có thể thuyết phục được hai nền bóng đá này cùng họ “tập trận”.

Indonesia không phải mới có lần đầu gõ cửa các nền bóng đá hàng đầu. Trước đó, họ từng thu xếp thành công các trận giao hữu với Uruguay, Cameroon và Iceland, Hà Lan. Tháng 3 là thời điểm Indonesia muốn các trận đấu với Croatia và Hy Lạp được diễn ra. Nếu được chấp thuận, họ sẽ tổ chức các trận đấu này tại Bali.

Còn trước mắt, Indonesia sẽ đấu giao hữu với Bangladesh, một trong những đội tuyển yếu nhất châu Á. Trong tháng 1 khi ĐT Việt Nam thi đấu 2 trận vòng loại World Cup 2022, Thái Lan sẽ đụng độ với Kuwait thì Indonesia cũng sẽ có màn thử sức với Bangladesh. Ngoài ra họ còn gặp một đội bóng trung bình khá là Tajikistan. Nhưng tiếc rằng đối thủ Trung Á bất ngờ hủy kế hoạch vì không có huấn luyện viên.

Roma thua trận, Mourinho lại chỉ trích học trò
Lược sử FA Cup, giải đấu lâu đời nhất thế giới
Barca chật vật ngược dòng tại Cúp nhà vua
Barca chật vật ngược dòng tại Cúp nhà vua