'Lấy vợ còn trinh, bỏ nếu không sinh con trai': Loạt tiêu chí 'dậy sóng' ở các show hẹn hò

TPO - Chỉ cưới vợ còn trinh nguyên, yêu cầu bạn trai chu cấp tiền để đầu tư chứng khoán, bỏ vợ không sinh được con trai,…là những phát ngôn khiến cho khán giả bức xúc.

Một năm vừa qua, nhiều chương trình hẹn hò phải nhận "bão" chỉ trích vì lựa chọn vấn đề cẩu thả, sử dụng chiêu trò, phát ngôn gây sốc, phản cảm nhằm thu hút sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, xuất hiện trên chương trình Ghép đôi thần tốc, nữ chính Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi) cho biết,

Đoan Minh cho hay: "Đẹp trai là một tiêu chí. Tôi muốn bạn nam chi tiền cho tôi để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Tôi thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu vì anh ấy phải chiều tôi chứ".

Sau chương trình, trang cá nhân của cô gái này đã phải nhận “cơn thịnh nộ” từ cộng đồng mạng bởi phần lớn đều không đồng tình với lối sống thực dụng, coi trọng vật chất của cô. Nữ chính đã có lời xin lỗi nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm sống của mình.

Tập 288 Hẹn ăn trưa, anh

Tập 19 của show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Luna - một ca sĩ/ diễn viên trẻ có ngoại hình xinh xắn bày tỏ tình cảm với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Sau khi trao nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu, Thái Ngân lại thẳng thừng từ chối tình cảm của cô gái vì cảm thấy "nụ hôn có hương vị tình bạn".

"Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn", anh nói. Vì lời nói và hành động đầy mâu thuẫn này, Thái Ngân phải lên tiếng xin lỗi cô gái và khán giả. Đồng thời, anh cũng chia sẻ ẩn ý trên Instagram cá nhân rằng "như một quân tốt thí trên bàn cờ" làm nhiều người tò mò.

'Lấy vợ còn trinh, bỏ nếu không sinh con trai': Loạt tiêu chí 'dậy sóng' ở các show hẹn hò ảnh 3

Gần đây, chương trình Hành lý tình yêu tập 4,

Những ca khúc nhạc trẻ Việt 'làm mưa làm gió' tại thị trường quốc tế
Nghẹt thở xem người đàn ông đi trên dây ở độ cao 1900 mét nối hai khinh khí cầu
Nghẹt thở xem người đàn ông đi trên dây ở độ cao 1900 mét nối hai khinh khí cầu
'Nữ hoàng nhạc Rock' Ngọc Ánh chia sẻ về tình bạn tri kỷ với nghệ sĩ Xuân Hương
'Nữ hoàng nhạc Rock' Ngọc Ánh chia sẻ về tình bạn tri kỷ với nghệ sĩ Xuân Hương