“Lễ hội Klook Fest 2019”, do Klook tổ chức, lần đầu tiên đã diễn ra tại Việt Nam với nhiều trải nghiệm và ưu đãi thú vị.

Thời báo ngày nay

Có được thành công và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng tại nhiều nước Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia. “Lễ hội Klook Fest 2019” lần đầu tiên đã diễn ra tại Việt Nam vào ngày 8-11-2019 vừa qua ở Vạn Hạnh Mall (TPHCM)

Tham dự Klook Fest, khách hàng có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn từ những đối tác du lịch quốc tế của Klook, như Hong Kong Disneyland, Switzerland Tourism, Wildlife Reserves Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ các travel bloggers nổi tiếng như Nhị Đặng, Vinh Gấu, Bill Balo, Travip,…

Ông C.S. Soong, Giám đốc vùng Đông Nam Á Klook, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi mang Klook Fest đến Việt Nam lần đầu tiên. Chúng tôi hy vọng, thông qua lễ hội này, có thể kết nối người đam mê du lịch với các đối tác của Klook, truyền cảm hứng cho họ thực hiện chuyến đi mơ ước của mình. Tại Lễ hội Klook Fest 2019, người tham dự có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ và thu thập kinh nghiệm du lịch từ các chuyên gia, cũng như nhận về cho mình những ưu đãi tốt nhất.

 Klook là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc. Klook mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ du lịch để thuận tiện tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch cũng như đặt tour, vé tham quan, phương tiện di chuyển, gói ẩm thực và hoạt động đặc sắc tại các điểm đến thông qua website & ứng dụng Klook. Đến với Klook sẽ có những trải nghiệm tốt nhất để người du lịch tự do khám phá theo cách riêng của họ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều tour du lịch đa dạng và các hoạt động tại địa phương. 

  Quang Trung - Ngọc Hân