Liverpool muốn đưa Hazard về thay Salah

TPO - Theo tờ El National, trong bối cảnh sẽ thiệt quân gần 1 tháng vì Sadio Mane, Mohamed Salah và Naby Keita trở về châu Phi dự CAN 2021, Liverpool sẽ nhắm đến Eden Hazard như một phương án thay thế tạm thời.

Liverpool muốn đưa Hazard về thay Salah ảnh 1

Eden Hazard từng gia nhập

Klopp muốn Hazard làm phương án thay thế tạm thời cho Salah

Chính hai cầu thủ này đã ghi 2 bàn trong trận hòa Chelsea 2-2 vào đêm qua trước khi chia tay đội bóng về lại CAN 2021. Và màn tỏa sáng ấy càng thúc giục Klopp phải tìm người lấp vào lỗ hổng họ để lại.

El Nacional khẳng định rằng đích thân Jurgen Klopp đã đề nghị BLĐ ký hợp đồng với Hazard, nhiều khả năng sẽ chỉ theo dạng cho mượn tới hết mùa. Đây có thể là phương án giúp Real tạm giảm thiểu chi phí trả lương cho cầu thủ này trong nửa còn lại của mùa giải.

Ngoài phương án này, HLV Klopp còn có một mục tiêu khác là Luis Diaz, tiền đạo trẻ đang lên của Porto. Nhưng có vẻ như ông vẫn rất ấn tượng với Hazard. Klopp từng nói về cầu thủ này: “Tôi biết chính xác như thế nào là một cầu thủ tốt. Rõ ràng là Eden Hazard là một cầu thủ đặc biệt, và anh ấy thích những tình huống một chọi một hoặc một đối mặt với hai - ba cầu thủ đối phương".

Barcelona chưa thể sử dụng 'bom tấn' Torres vì kẹt tiền lương
Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch bất bại Thái Lan
Indonesia xác nhận mất 4 sao trẻ tại U23 AFF Cup
Indonesia xác nhận mất 4 sao trẻ tại U23 AFF Cup