Lộ diện trọng tài điều khiển 2 trận vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

TPO - FIFA vừa công bố tên hai tổ trọng tài cầm còi các trận đấu giữa Australia với Việt Nam vào ngày 27/1 và Việt Nam với Trung Quốc vào ngày 1/2. Đây đều là các trọng tài uy tín từng làm việc tại World Cup.

Lộ diện trọng tài điều khiển 2 trận vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam ảnh 1

Ông Ko Hyung-jin vừa điều khiển trận Saudi Arabia - Australia

Điều khiển trận đấu giữa

ĐT Việt Nam sắp tái đấu với Australia

Ông Kim rất có duyên với bóng đá Việt Nam và được lòng NHM ở những lần điều khiển các trận đấu của đội bóng áo đỏ khi luôn giữ thái độ công tâm trong từng quyết định. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, ông Kim đã điều trận lượt về vòng loại Asian Cup 2015 giữa Việt Nam và Uzbekistan tại sân Mỹ Đình.

FIFA cũng công bố vị vua áo đen cầm còi trận Việt Nam - Trung Quốc vào tối 1/2, đó là Shukralla Nawaf Ghayyath (Bahrain). Ông Shukralla từng làm nhiệm vụ ở những giải đấu lớn nhất cấp độ châu lục cũng như thế giới.

Ông bắt 2 trận tại World Cup 2014 và 2 trận ở World Cup 2018. Ông cũng từng đến Việt Nam năm 2015 để cầm cân nảy mực trận vòng loại World Cup 2018 giữa Việt Nam và Thái Lan. Ông vua áo đen này cũng từng điều khiển hai trận đấu của Trung Quốc, với kết quả đội tuyển này thua một và hoà một.

Ở cuộc tái ngộ với Việt Nam vào ngày 1/2 tới, hai trợ lý của trọng tài Shukralla cũng đến từ Bahrain gồm Salman Mohamed Jaafar Mohamed và Abdulla Mohsen Bahrain.

Barca chật vật ngược dòng tại Cúp nhà vua
Newcastle sắp đón ngôi sao từ Juventus
Ấn Độ phải hoãn các giải bóng đá vì COVID-19, Asian Cup nữ gặp nguy
Ấn Độ phải hoãn các giải bóng đá vì COVID-19, Asian Cup nữ gặp nguy
Golfer Nguyễn Anh Minh
Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship Nguyễn Anh Minh áp sát ngôi đầu