Lý do không ngờ khiến khán giả đồng loạt bỏ phiếu cho bà Nga 'Thương ngày nắng về'

TPO - Bất chấp tuổi tác và vai diễn không thể bình dân hơn, bà Nga “Thương ngày nắng về” vẫn là nhân vật được người xem dành nhiều tình cảm. Mới đây, chỉ bằng vài hành động nhỏ nói hộ tiếng lòng của khán giả, bà Nga đã chắc chắn xác định vị trí “được yêu nhất” trong phim.

Vì thương con gái cả vất vả nên

Thương con nên bà Nga hay chọn cách nhẫn nhịn thông gia cho êm cửa êm nhà

“Xem mấy tập này tôi điên lắm rồi, chỉ muốn bà Nga vùng lên cho con mụ không biết điều kia một trận. Nhịn mãi ức lắm”, khán giả Nga Nguyễn bày tỏ.

“Cái sự vô duyên của bà Hiền cứ mỗi ngày lại lên một tầm cao mới. Ai đời coi thông gia như con ở, chả làm gì, lại tìm đủ cách bới lông tìm vết. Tôi mà là bà Nga, tôi giở mặt ngay”, người xem Trịnh Thị Thắng bình luận.

Bà Nga mặc dù rất đảm đang, tháo vát, có thể một mình nuôi ba con thơ, nhưng vì quá thương con nên hay chọn cách nhẫn nhịn cho êm cửa êm nhà. Tâm lý của bà Nga cũng là tâm lý chung của nhiều người Việt “một sự nhịn là chín sự lành”. Song nhiều khi, nhẫn nhịn không phải là cách ứng xử hay, nhất là với những người ưa ỷ mạnh hiếp yếu. Thế nên, khỏi phải nói, khán giả đã bùng nổ như thế nào khi bà Nga bị dồn ép phản ứng gay gắt với bà Hiền.

Lý do không ngờ khiến khán giả đồng loạt bỏ phiếu cho bà Nga 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Màn trả lời đanh thép của bà Nga khiến khán giả hả lòng.

Sang nhà Vân Khánh (Lan Phương) đưa cháu đi học, bà Nga chạm mặt bà Hiền. Ngửi người So toàn mùi mắm tôm, bún riêu, bà Hiền lên mặt chê bôi bà Nga. Ban đầu, bà Nga cũng nói sẽ rút kinh nghiệm nhưng bà Hiền lại quay sang đủ các chuyện khác. Nào là chuyện chăm cháu thì phải cẩn thận, rồi nhắc nhở con gái chuyện chửi mèo mắng chó. Bà Nga ba máu sáu cơn, nói bà Hiền thích thì nhận cháu về mà chăm. Bà Nga nói bà chăm cháu bao nhiêu năm nay không một lời ca thán, nên bây giờ bà Hiền cũng không có tư cách gì chê bôi bà.

“Giỏi thì chăm cháu đi cho thơm tho”, “Tôi là bà ngoại thì bà cũng là bà nội, bà trông cháu đi”, hai câu thoại của bà Nga lập tức được chia sẻ rộng rãi kèm biểu cảm thả tim. Khán giả nhất loạt ủng hộ cách đáp trả của bà Nga. “Không nói người ta lại cứ tưởng dễ ngồi lên đầu mình”; “con giun xéo lắm cũng quằn”; “bà Hiền bị mắng thế đáng lắm, xem mà hả dạ”; “không nói nhiều, tôi vote cho bà Nga vào danh sách yêu thích nhất”... khán giả đồng loạt bình luận.

Lý do không ngờ khiến khán giả đồng loạt bỏ phiếu cho bà Nga 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Nhân vật được yêu nhất nhì "Thương ngày nắng về"

Có vẻ như sao may mắn của bà Hiền đã dùng hết. Gần đây bà Hiền hết bị Vân Khánh tới bây giờ là bà Nga bật lại. Khán giả hy vọng, với những “đòn phủ mặt” ấy, trong tương lai bà Hiền sẽ thay đổi, trở thành một người biết điều và có trách nhiệm hơn.

Lý do không ngờ khiến khán giả đồng loạt bỏ phiếu cho bà Nga 'Thương ngày nắng về' ảnh 4

Có vẻ sao may mắn của bà Hiền đã dùng hết.

Chưa hết, sau vụ “xử” thông gia, bà Nga còn được chị em thương mến với cẩm nang chọn chồng rất thực tế: bà lấy cuộc đời bầm dập của mình và của con gái lớn Vân Khánh để làm gương cảnh tỉnh cho hai cô con gái nhỏ, rằng: chọn chồng phải chọn cả mẹ chồng và tuyệt đối “không được ăn kem trước cổng đâu nhé”.