Mắc COVID-19, Minh Tú tiếc nuối vì không được đi 'bão' mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước

TPO - Bất ngờ mắc COVID-19, siêu mẫu Minh Tú bày tỏ sự tiếc nuối khi không có cơ hội được chào đón 'cô học trò' Thuỳ Tiên chiến thắng trở về.

Chiều 9/1, trên trang cá nhân siêu mẫu Minh Tú bất ngờ đăng trên trang cá nhân thông báo việc đã

Minh Tú training catwalk cho Thuỳ Tiên trước khi lên đường tham dự Miss Grand 2021.

Người đẹp cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sẽ không thể tham gia chào đón Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuỗi sự kiện Homecoming của cô tại Việt Nam. "Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi "bão" mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ngày 11/1 tới đây, thì lại dương tính COVID, hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ơi".

Ngay bên dưới bài viết của Minh Tú, các fans đã gửi lời chúc cô mau chóng bình phục để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán bên gia đình. Đồng thời khán giả cũng thể hiện sự tiếc nuối vì Minh Tú không thể góp mặt trong sự kiện chào đón Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Mắc COVID-19, Minh Tú tiếc nuối vì không được đi 'bão' mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ảnh 2

Người đẹp bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể tham dự sự kiện chào đón Thuỳ Tiên về nước.

Minh Tú chính là người huấn luyện catwalk cho Thuỳ Tiên khi tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021 và có thể nói cô đã góp phần không nhỏ vào thành công của Thuỳ Tiên tại cuộc thi năm nay.

Không chỉ là 'cô giáo' dạy catwalk của Thuỳ Tiên, ở ngoài đời cả hai người đẹp cũng vô cùng thân thiết và thường xuyên cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống như chở nhau bằng xe máy đi lê la hàng quán vỉa hè.

Mới đây, Minh Tú cũng đã giữ đúng lời hứa đó là công khai bạn trai ngoại quốc nếu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand. Các fans cũng đang rất háo hức chờ đợi một đám cưới đẹp như mơ của Minh Tú trong thời gian tới.