Máy bay riêng gặp sự cố, Ronaldo chưa thể trở lại Juventus

Thời báo ngày nay

Cristiano Ronaldo đã không thể trở lại Juventus như kế hoạch vì máy bay riêng của anh gặp sự cố và mắc kẹt ở Madrid, Tây Ban Nha.

Theo quy định phòng chống dịch COVID-19 của Italia, những ai nhập cảnh trong thời gian này đều phải cách ly 14 ngày. Chính vì thế, các CLB ở Serie A đã yêu cầu các cầu thủ nước ngoài trở lại từ ngày 4/5, qua đó đảm bảo thời gian cách ly và có thể tập luyện với đội bóng từ ngày 18/5.

Trước lệnh triệu tập của Juventus, Ronaldo đã thu xếp kế hoạch trở lại Italia vào hôm nay. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, tiền đạo này quyết định sử dụng máy bay riêng. 
Tuy nhiên, sự cố phát sinh đã khiến Ronaldo không thể rời Madeira đến Turin. Cụ thể, chuyên cơ Gulfstream G650 của Ronaldo đang neo đậu tại Madrid không được phép cất cánh vì lệnh hạn chế đi lại của chính phủ Tây Ban Nha.

Chuyên cơ trị giá 30 triệu bảng của Ronaldo không được phép cất cánh.

Chuyên cơ trị giá 30 triệu bảng của Ronaldo không được phép cất cánh.

Theo kênh ITV (Bồ Đào Nha), Ronaldo đã yêu cầu tổ bay cố gắng cất cánh đến 3 lần nhưng đều bị ngăn cản. Hiện tại, siêu sao này đang liên hệ với chính quyền địa phương để xin phép cất cánh. Nếu mọi chuyện thuận lợi, chuyên cơ của Ronaldo sẽ được di chuyển vào tối nay (giờ địa phương). Như vậy, Ronaldo chắc chắn sẽ về Italia muộn hơn ít nhất 1 ngày so với yêu cầu của Juventus.

Chiếc Gulfstream G650 của Ronaldo là 1 trong những chiếc may bay cá nhân đắt đỏ nhất thế giới với giá trị khoảng 30 triệu bảng. Chiếc máy bay này có thể chở 18 hành khách và đạt vận tốc tối đa hơn 900km/h.


A Phi/ TPO