MC Quyền Linh rơi nước mắt chia sẻ về kỉ niệm thời dịch: Chỉ dám nhìn con từ xa

TPO - MC Quyền Linh có lời chia sẻ gây xúc động, thấu cảm với nỗi lòng những ông bố bà mẹ là bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Khi nghe những chia sẻ về nỗi nhớ con của bác sĩ Thành An,

Tại chương trình, bác sĩ Thành An chia sẻ kỉ niệm được về thăm con hồi tháng 11/2021 khiến anh nhớ mãi không bao giờ quên. Lúc đó con của anh đã được 10 tháng tuổi, khi anh về mặc trên người bộ đồ bảo hộ kín mít nhưng cậu bé không hề khóc, hơn nữa còn mừng rỡ vì được bố ôm ấp. Đến ngày phải lên đường, cậu bé đã òa lên khóc, anh phải trốn vào phòng vì không kìm được cảm xúc. “Hình như con cảm nhận được có người sắp đi xa nó”, nam bác sĩ bộc bạch.

Trên sân khấu Hát cho ngày mai, anh khiến ban giám khảo và MC ngạc nhiên với phút ngẫu hứng khi “bắn rap” của Đen Vâu. Ca sĩ Cẩm Ly phấn khích “Đây là bác sĩ hả anh Linh? Trời ơi, sao mà chất lừ vậy trời!”. Còn MC Quyền Linh cũng hài hước “chọc ghẹo”: “Lúc siêu âm cho bệnh nhân có khi vừa siêu âm vừa đọc rap đó”. Bác sĩ Thành An cũng hài hước khẳng định nhiều lúc mình cũng vừa làm vừa bắn rap để tinh thần thoải mái, tích cực hơn.

Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn
Nhan sắc tựa búp bê sống của 'Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2021'
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại
Cặp đôi nào được yêu thích nhất 'Thương ngày nắng về'?
Cặp đôi nào được yêu thích nhất 'Thương ngày nắng về'?