MC Quyền Linh tự nhận mình đẹp trai hơn sau khi giảm 12kg

Sau nhiều tháng tham gia công tác thiện nguyện phòng chống dịch Covid-19, MC Quyền Linh vui vẻ cho biết, hiện tại mình đẹp trai hơn nhờ giảm 12kg.

Mới đây, trong một chương trình giải trí, MC Quyền Linh gây chú ý với vóc dáng khác lạ của mình.

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, nam MC hài hước cho hay: “Trong mấy tháng dịch tôi đã sụt 12 kg, lúc trước tôi hơn 94, 95kg nhưng nay còn 82kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường. Đó là một trong những điều tôi thấy mình được nhiều hơn trong chuyến đi chống dịch vừa qua”.

Giải trí - MC Quyền Linh tự nhận mình đẹp trai hơn sau khi giảm 12kg

MC Quyền Linh xuất hiện với ngoại hình điển trai hơn sau khi giảm 12kg.

MC Quyền Linh cũng chia sẻ rằng, suốt thời gian tham gia hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, anh chưa một lần rơi nước mắt vì bản thân vất vả. Nếu có, đó cũng chỉ là những giọt nước mắt cảm thông cho những chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

“Tuy nhiên, tôi đã nhiều lần bật khóc khi chứng kiến khung cảnh những khu phố chỉ còn tiếng khóc của trẻ con, những con hẻm chỉ còn lại một vài người lớn tuổi vì quá nhiều người đã ra đi”.

Tham gia chống dịch, tôi chấp nhận ngày mai mình không còn nữa. Mấy tháng qua, tôi sống chung với F0, từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình. Tới hôm nay, tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh. Cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để 'đánh bóng' tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế", Quyền Linh xúc động cho biết.

Thời gian gần đây, sau khi Tp.HCM nới lỏng giãn cách, Quyền Linh bắt đầu ghi hình một số chương trình nhưng vẫn duy trì làm thiện nguyện.

Giải trí - MC Quyền Linh tự nhận mình đẹp trai hơn sau khi giảm 12kg (Hình 2).

 MC Quyền Linh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Dạ Thảo và có hai con gái xinh xắn tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Nam MC Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh năm 1969 tại Tiền Giang. Thập niên 1990, anh ghi dấu với vẻ lãng tử, phong trần. Anh nổi tiếng qua các phim: "Người Hà Nội", "Những nẻo đường phù sa", "Đồng tiền xương máu", "Giao thời"... Những năm qua, anh chuyển sang làm MC cho nhiều chương trình: "Vượt lên chính mình", "Bạn muốn hẹn hò"... và đắt show quảng cáo.

Trúc Chi (t/h)