Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình

Thời báo ngày nay

(Aotrang.vn) - “Có Bao Giờ Yêu Nhau” tung poster và trailer chính thức hé lộ thêm phần nào câu chuyện tình đẹp ma mị của Minh Hằng và Quý Bình.

 AA“Có Bao Giờ Yêu Nhau” tung poster và trailer chính thức hé lộ thêm phần nào câu chuyện tình đẹp ma mị của Minh Hằng và Quý Bình.

 

Bao Giờ Có Yêu Nhau là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau thời gian dài tham gia phim truyền hình. Trong những hình ảnh trước đây, Minh Hằng giản dị mà đẹp đến tinh tế. Đóng cặp với Minh Hằng trong phim là Quý Bình - người cùng cô viết nên câu chuyện tình đẹp, lãng mạn. Trong trailer chính thức của Bao Giờ Có Yêu Nhau, Minh Hằng khóc đến đau đớn, đến chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình.

Trailer chính thức của phim

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 2.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 3.

 

Mở đầu trailer là âm thanh phát ra từ chiếc máy phát nhạc đĩa than và hình ảnh Minh Hằng nằm đọc sách trên phản gỗ. Theo đó, cốt truyện phim cũng được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước.

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 4.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 5.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 6.

 

Bên cạnh những khoảnh khắc đẹp như mơ là những cao trào như chiếc xe trên đồi cát trắng rơi xuống vực, báo hiệu một cái kết đầy bất ngờ cho mối quan hệ nhiều uẩn khúc. Trong những phân cảnh Minh Hằng vật vã vì tình yêu, hình ảnh cô ngã xuống nền đất, giọt nước mắt bay lên rất trau chuốt. Minh Hằng khóc mà vẫn rất đẹp.

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 7.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 8.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 9.

 

Song song với teaser trailer, poster chính thức Có Bao Giờ Yêu Nhau cũng được công bố. Poster mang đậm tính ma mị và lãng mạn về mối nhân duyên éo le, đầy kịch tính của Quý Bình và hai người giống nhau.

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 10.

 

Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện tình yêu đầy uẩn khúc giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Chuyến đi định mệnh nơi núi rừng Tây Nguyên đã đưa Linh gặp Huy, tình yêu của họ nảy nở một cách tự nhiên và đẹp như chuyện ngôn tình. Không có chuyện tình nào không gặp trắc trở, những biến cố và ám ảnh từ kiếp trước hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ về chuyện tình đẹp nhưng đầy ngang trái giữa Quý Bình và hai người giống nhau.

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 11.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 12.

 

Minh Hằng chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Quý Bình - Ảnh 13.

 

Bao Giờ Có Yêu Nhau dự kiến khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào 12/5/2016.

Theo Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ