Mỹ Anh trình diễn ấn tượng trên đài KBS, nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn cho con gái

TPO - Giọng ca gen Z Mỹ Anh vừa có sân khấu ấn tượng trong chương trình âm nhạc trực tiếp Round Music Festival 2021 trên đài KBS – Hàn Quốc cùng 4 nhạc công tự chọn, bao gồm cả nhạc sĩ Anh Quân.

Mỹ Anh tiếp tục gây ấn tượng trên sân khấu âm nhạc quốc tế khi có màn biểu diễn trong chương trình ASEAN - Korea Music Festival 2021 với tên gọi Round Music Festival 2021 ngày 9/1, trực tiếp trên kênh YouTube KBS.

Được biết, con gái

Trong cuộc giao lưu với khán giả, Mỹ Anh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và nhận được lời khen từ nhạc sĩ Yoon Sang - MC của chương trình. Giọng ca 20 tuổi sau đó đã mang đến một số ca khúc tự sáng tác như Look Easy, Can’t hear a thing, Pillars và Yên. Cô biểu diễn cùng 4 nhạc công tự chọn và người đệm đàn guitar không ai khác chính là bố ruột Mỹ Anh - nhạc sĩ, NSX âm nhạc Anh Quân.

Mỹ Anh trình diễn ấn tượng trên đài KBS, nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn cho con gái ảnh 2
Mỹ Anh trình diễn ấn tượng trên đài KBS, nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn cho con gái ảnh 3

Mỹ Anh xuất hiện với trang phục xinh đẹp. Phần biểu diễn đã được ghi hình trước đó. Ảnh: FBNV

Mỹ Anh trình diễn ấn tượng trên đài KBS, nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn cho con gái ảnh 4

Nhạc sĩ Anh Quân hỗ trợ con gái

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh thể hiện sự ủng hộ dành cho con gái về buổi diễn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ một số điều về Mỹ Anh: "Mỹ Anh bảo nguyên văn với mình là: 'Sao mẹ cứ nhắc con suốt thế, con lớn rồi mà lúc nào mẹ cũng nhắc con hết việc nọ đến việc trước mặt tất cả mọi người. Có nhiều lần con tức mẹ lắm nhưng con tự nhủ đấy là cách tất cả các bà mẹ yêu con!!'".

Mỹ Anh trình diễn ấn tượng trên đài KBS, nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn cho con gái ảnh 5

Mỹ Linh chia sẻ về con gái Mỹ Anh trên trang cá nhân

Diva bộc bạch thêm, cô yêu thương con theo bản năng giống như hầu hết các người mẹ nên đôi lúc quên mất cảm xúc của con cái. "Cùng làm nghề nhạc nhưng quá trình 'bước ra ánh sáng' của mình và con khác nhau nên mình hay lo lắng chuyện nọ chuyện kia dưới góc nhìn của 'người từng trải' và mỗi lần nghĩ đến thì lại nhắc con vì sợ con chưa đủ vững vàng...

Nghĩ lại chặng đường Mỹ Anh suốt năm qua rồi nhớ lại bản thân mình năm 20 tuổi mới chợt ngộ ra hình như mình hồi đó mình chưa làm được những gì nó đang làm được năm 19 tuổi", ca sĩ Mỹ Linh bày tỏ.

Ngọc Quỳnh: Vai phản diện bị ghét nhất nhì màn ảnh, nhiều lần chịu kết cục bi thảm
Cẩm Ly bất ngờ gục xuống bàn khóc nức nở hơn 10 phút khiến Quyền Linh xót xa
Cẩm Ly bất ngờ gục xuống bàn khóc nức nở hơn 10 phút khiến Quyền Linh xót xa
'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh tri ân khán giả, chính thức giã từ showbiz
'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh tri ân khán giả, chính thức giã từ showbiz