Nghi phạm sát hại 2 dì cháu ở Tiền Giang đã tử vong

TPO - Phạm Tuấn Ngôn, nghi phạm sát hại hai dì cháu ở Tiền Giang đã tử vong sau 2 ngày nhập viện điều trị.

Nghi phạm sát hại 2 dì cháu ở Tiền Giang đã tử vong ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 11/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Phạm Tuấn Ngôn (35 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành) – nghi phạm đâm chết 2 người đã tử vong tại bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu, Ngôn đã vợ và một con hiện đã ly hôn. Ngôn sau đó có quan hệ tình cảm với chị Tống Thị Tuyết T. (41 tuổi, ngụ cùng địa phương). Chị T. đã có gia đình và hai con.

Gần đây, Ngôn nghi ngờ chị T. phản bội và có người khác nên nảy sinh ý định giết chị T.

Sáng ngày ngày 8/1, Ngôn thấy chị T. chở cháu ruột là Trần Văn T. (11 tuổi, ngụ cùng địa phương) ra khỏi nhà nên chạy xe theo.

Khi đến tuyến đường bê tông thuộc ấp Tân Thuận, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Ngôn dùng thanh sắt đâm nhiều nhát vào người chị T. và cháu T.

Hậu quả, cháu T. tử vong tại hiện trường, chị T. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cũng tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, chị T. và cháu T. tử vong do vết thương thấu ngực, mất máu cấp.

Qua điều tra truy xét, cơ quan điều tra xác định Ngôn có liên quan đến vụ án nên tiến hành truy bắt. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, Ngôn được người thân chở đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Ngôn khai nhận sau khi gây án, nghi phạm đã vứt bỏ hung khí và chạy lòng vòng ngoài đường để lẩn trốn. Ngôn khai đã có uống thuốc diệt cỏ và thuốc ngủ và được người thân đưa đi cấp cứu. Qua test nhanh, Ngôn dương tính với SARS-CoV-2.