Ngọc Trinh thực hiện động tác kỳ lạ khiến fan thắc mắc

Thời báo ngày nay

Ngọc Trinh khiến nhiều người không ngừng đặt câu hỏi khi tung bức ảnh với tư thế kỳ lạ. Động tác tập này cũng giúp Ngọc Trinh khoe được thân hình hoàn hảo của mình. Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh tập động tác xoạc chân khá khó lên trang cá nhân. Người đẹp hào hứng chia sẻ: "Good morning các tình iu. Em giáo nói chỉ còn 30% nữa là đạt chuẩn rùi.. cố lên để mai mốt tung ra 1 cú shot đẹp nhất nào.. yeahhhh".

Ngọc Trinh khiến nhiều người không ngừng đặt câu hỏi khi tung bức ảnh với tư thế kỳ lạ. Động tác tập này cũng giúp Ngọc Trinh khoe được thân hình hoàn hảo của mình.
 
Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh tập động tác xoạc chân khá khó lên trang cá nhân. Người đẹp hào hứng chia sẻ: "Good morning các tình iu. Em giáo nói chỉ còn 30% nữa là đạt chuẩn rùi.. cố lên để mai mốt tung ra 1 cú shot đẹp nhất nào.. yeahhhh".
 
 
Động tác kỳ lạ của Ngọc Trinh khiến nhiều người thắc mắc
 
 
Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã nhận được vô số lời khen của cư dân mạng: "Hay quá chị yêu", "Em giỏi quá", "Ngưỡng mộ em quá, người đâu vừa thật thà xinh đẹp, nói chuyện thì khỏi bàn, luôn nhiệt tình dã man. Cho bé 10 điểm"...
 
Bên cạnh những lời khen thì có không ít người thắc mắc về động tác này của Ngọc Trinh: "Đây là bài tập gì vậy", "Đây không phải gym"...
 
 
Bình luận của dân mạng
 
Được biết, mới đây, Ngọc Trinh đã tham dự đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ". Cô đã tập luyện cho bài biểu diễn chỉ trong vòng chưa đầy một tuần. Ngọc Trinh chia sẻ, trước đây mình chưa hề biết đến Dancesport cũng như luyện tập vũ đạo thường xuyên. Chắc hẳn sau cuộc thi, người đẹp đã hứng thú với bộ môn nghệ thuật này. Hiện tại cô đang cùng cô giáo dạy nhảy của mình học thêm những động tác mới đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.
 
 
 
Vũ đạo vô cùng nóng bỏng và quyến rũ của cô đào Ngọc Trinh trong đêm
chung kết "Bức nhảy hoàn vũ" vừa qua
 
 
 
Theo Giadinhvietnam.com