Nhà sản xuất phim David Gest đột tử ở tuổi 62

Thời báo ngày nay

Sáng ngày 12/4 (giờ địa phương), nhà sản xuất phim nổi tiếng David Gest đã qua đời tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô London, nước Anh.

Sáng ngày 12/4 (giờ địa phương), nhà sản xuất phim nổi tiếng David Gest đã qua đời tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô London, nước Anh.

 

 
David Gest là nhà sản xuất phim nổi tiếng và cũng là một ngôi sao truyền hình của nước Mỹ
 
Sáng hôm thứ ba ngày 12/4 vừa qua, ngôi sao người Mỹ David Gest đã qua đời tại phòng riêng khách sạn Four Seasons tại khu Canary Wharf, phía đông thủ đô London, nước Anh.
 
 
Các nhà chức trách địa phương cũng vừa đưa ra một tuyên bố chính thức như sau: “Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi vào lúc 10 giờ 17 phút thứ ba ngày 12/4, từ khách sạn Four Seasons, Westferry Circus, E14, để thông báo về cái chết không rõ nguyên nhân của một người đàn ông trong độ tuổi 60. Dịch vụ cứu thương London cũng đã được gọi tới hiện trường. Nhưng nạn nhân đã tử vong ngay tại khách sạn”.
 
Cảnh sát cũng sẽ tiến hành công tác khám nghiệm tử thi trong thời gian tới để làm rõ nguyên nhân cái chết.
 
David Gest là nhà sản xuất phim nổi tiếng và cũng là một ngôi sao truyền hình của nước Mỹ. Ông còn được biết đến với tư cách là người bạn thân thiết từ thuở thơ ấu của Michael Jackson và Gest cũng chính là nhà sản xuất chương trình ca nhạc “Michael Jackson: 30th anniversary celebration: The solo years” của ông hoàng nhạc pop.
 
Năm 2002, David Gest đã kết hôn với ngôi sao điện ảnh Liza Minnelli. Tuy nhiên, do khoảng cách tuổi tác, Liza hơn David Gest tới 7 tuổi, và nhiều bất đồng khác trong lối sống mà cặp sao này đã chia tay nhau hồi năm 2007.
 
 
Theo Dân Trí