Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua

Thời báo ngày nay

Cũng như hàng triệu khán giả khác, rất nhiều hoa hậu, á hậu xinh đẹp thể hiện niềm đam mê cuồng nhiệt với bóng đá.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 1

Gia đình Á hậu Huyền My rất nổi tiếng với niềm yêu thích thể thao, đặc biệt là đối với môn thể thao vua. Bố của Huyền My là chủ tịch hội cổ động viên Thể Công (Viettel) và thường xuyên cùng con gái tham gia cổ vũ các trận đấu quan trọng.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 2

Bản thân Huyền My đã có niềm yêu thích với CLB Chelsea từ rất lâu. Còn nhớ hồi năm 2015, hình ảnh của Huyền My trong chiếc áo thi đấu màu xanh đặc trưng của Chelsea xuất hiện trên fanpage của CLB vốn có đến 49 triệu người theo dõi đã nhận được sự chú ý rất lớn. Đông đảo khán giả quốc tế đã dành lời khen ngợi vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam trong trang phục Chelsea và thậm chí còn gọi cô là ‘nữ cổ động viên xinh đẹp nhất Việt Nam’.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 3

Vì có niềm yêu thích với môn thể thao vua nên Huyền My thường xuyên được mời làm bình luận viên cho các trận đấu bóng đá trên truyền hình. Cô từng tham bình luận một số trận đấu của CLB Chelsea cũng như các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 4

Huyền My cũng là một trong những người đẹp chăm chỉ đến sân vận động nhất để cố vũ tinh thần cho các cầu thủ trong những trận đấu quan trọng. Mỗi lần xuất hiện trên khán đài cô đều thu hút được sự chú ý của ống kính máy quay truyền hình.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 5

Vì có tình yêu đặc biệt với bóng đá nên Huyền My có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ, đặc biệt là lứa U23 Việt Nam như Trọng Đại, Đức Huy, Văn Hậu...

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 6

Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong những nàng hậu 'cuồng' môn thể thao vua. Cô đã rất nhiều lần có mặt ở các khán đài trong và ngoài nước để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ Việt Nam.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 7

Hồi tháng 1/2018, Đỗ Mỹ Linh đã bó mật có mặt trên khán đài sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 8

Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng thường xuyên theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và thể hiện niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua khi sẵn sàng xuống đường 'đi bão' để hoà cùng với người hâm mộ.

 

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 9

Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với thủ thành Bùi Tiến Dũng. Hai người thường xuyên tương tác thân thiết trên trang cá nhân.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 10

Không quá đình đám nhưng Á hậu Thanh Tú cũng là một người đẹp đam mê môn thể thao vua. Năm 2018, cô cũng từng cùng với Đỗ Mỹ Linh sang Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 11

Dưới trận bão tuyết lớn tại Thường Châu năm đó, Á hậu Thanh Tú hò reo cuồng nhiệt và giơ cao lá cờ Tổ quốc.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 12

Cô cũng từng nhiều lần có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh thân thiết với huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 13

Hoa hậu Khánh Vân cũng là một mỹ nhân mới gia nhập hội những người đẹp 'cuồng' bóng đá. Hôm 11/6 vừa qua, từ trong khu cách ly, Khánh Vân cũng khoác lên mình lá cờ Tổ quốc để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Những nàng hậu xinh đẹp có niềm đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua ảnh 14

Trước đó vào năm 2018, cô cũng tham gia một MV ca nhạc cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.