Nổ lớn làm mặt đất rung chuyển trong nhà dân ở Hải Phòng, một phụ nữ tử vong

Thời báo ngày nay

Sau tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà trong ngõ ở phường Trại Chuối, người dân tới kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ đã tử vong.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào trưa ngày 30/7, trên dịa bàn phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Vào khoảng 12h trưa nay, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại 1 căn nhà ở ngõ 31 phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng nên nhanh chóng chạy sang kiểm tra.

Khi sang đến nơi, mọi người phát hiện 1 người phụ nữ đã tử vong, nhiều đồ đạc trong căn nhà xảy ra vụ nổ bị hư hỏng, ngay lập tức sự việc được thông báo chính quyền địa phương. Ít phút sau, Công an phường Trại Chuối cùng Công an quận Hồng Bàng có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc.

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, vào thời điểm trên họ nghe tiếng nổ rất lớn, khói bốc mù mịt, mặt đất rung rung như động đất. Dư chấn vụ nổ mạnh khiến một số người đi bộ cách đó 100m cũng cảm nhận được. Ghi nhận tại hiện trường, một số nhà xung quanh bị vỡ kính ở mặt trước ngôi nhà.

Ông Đặng Đức Hiển – Chủ tịch UBND phường Trại Chuối xác nhận vụ việc trên và cho biết, nạn nhân thiệt mạng được xác định là nữ giới, 53 tuổi. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và điều tra, làm rõ vụ nổ.

Phát hiện thi thể bé trai hơn 10 tuổi cởi trần nổi trên sông Cấm

Hoàng Hải/ TTTO