NSND Thu Hà, Tú Oanh và dàn nghệ sĩ sân khấu tái xuất gây 'bão' màn ảnh nhỏ

TPO - Sau nhiều năm vắng bóng, nhiều nghệ sĩ như NSND Thu Hà, Quách Thu Phương, Tú Oanh... đã có màn tái xuất gây ấn tượng với khán giả trên màn ảnh nhỏ. 

Quách Thu Phương

Quách Thu Phương trẻ trung và xinh đẹp ở tuổi U50.

Năm 2020, Quách Thu Phương bất ngờ tái xuất sau gần 20 năm ở ẩn với vai diễn Ngân trong bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên”. Đến năm 2021, với vai Xuân trong “Hương vị tình thân”, Quách Thu Phương tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đây là vai diễn bị “ghét cay ghét đắng”, khác hẳn với những vai diễn mà Quách Thu Phương từng thể hiện.

Chia sẻ về vai bà Xuân, Quách Thu Phương cho biết: “Điều tôi thích nhất ở nhân vật này là vì khác hoàn toàn các nhân vật trước đây tôi từng đóng và nó cũng khác một phần nào đó tính cách của tôi ngoài đời. Một người mẹ, một người vợ, một người con dâu với quá nhiều tính cách phù phiếm, bộp chộp, trẻ con nên tôi rất thích nhân vật”.

NSND Thu Hà

Nổi lên từ thập niên 1990,

NSND Thu Hà gây bất ngờ vào vai sắc sảo, lạnh lùng.

Bạch Cúc là người phụ nữ tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn Cao Dược nhưng cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình. “Vất vả” để biến hóa thành người đàn bà sắc sảo, quyền lực như Bạch Cúc, NSND Thu Hà tâm sự: “Thực sự nhà sản xuất và bản thân tôi đã rất dũng cảm khi đón nhận vai diễn hoàn toàn trái ngược với hình ảnh trên phim trước đây của mình, cũng như trái ngược với cá tính của bản thân. Nhờ sự hỗ trợ của đạo diễn và cả ekip, đặc biệt là bộ phận tạo hình nhân vật đã giúp tôi dần dần cải thiện, bồi đắp cá tính để vào vai trôi chảy hơn. Khán giả nhờ vậy sẽ được gặp một Bạch Cúc sắc sảo, lạnh lùng, một người phụ nữ gánh trên vai gánh nặng của cả gia tộc”.

Tú Oanh

Nghệ sĩ

Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả
Dàn sao chúc mừng Hồng Diễm thắng 'Diễn viên nữ ấn tượng', Hồng Đăng nhắn nhủ hài hước
Dàn sao chúc mừng Hồng Diễm thắng 'Diễn viên nữ ấn tượng', Hồng Đăng nhắn nhủ hài hước
Khả Ngân - Thanh Sơn được gọi là 'vợ chồng' tại Lễ trao giải VTV Awards 2021
Khả Ngân - Thanh Sơn được gọi là 'vợ chồng' tại Lễ trao giải VTV Awards 2021