NSƯT Kim Tử Long: 'Có đến 3 đời vợ nhưng sau chia tay vẫn rất văn minh'

TPO - Cầm trịch chương trình truyền hình về mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến đời tư của mình với khán giả. 

Chương trình mới mang tên Mẹ chồng nàng dâu do NSƯT Kim Tử Long dẫn dắt. Đây là lần hiếm hoi anh nhận lời trở thành người “cầm trịch” gameshow nên càng khiến khán giả háo hức.

Show ra đời với mong muốn xóa bỏ những định kiến trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Nam nghệ sĩ mong muốn, tất cả những ai đến với chương trình cũng có cơ hội để giãi bày những khúc mắc, tìm ra giải pháp để đôi bên có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Là một trong hai đội xuất hiện trong tập đầu tiên, vợ chồng anh Nguyễn Lâm (39 tuổi) và chị Kim Anh (35 tuổi, kinh doanh) cho biết cả hai đều chưa sinh em bé nhưng lại có tới 5 người con.

NSƯT Kim Tử Long: 'Có đến 3 đời vợ nhưng sau chia tay vẫn rất văn minh' ảnh 2

Theo chia sẻ, chị Kim Anh đã có 2 người con với chồng cũ, còn anh Long cũng có 3 người con trước khi cả hai thành đôi với nhau. Tuy nhiên, khi gặp gỡ và tìm hiểu, anh Lâm và chị Kim Anh nhận thấy đối phương chính là mảnh ghép mà mình cần tìm nên đã quyết định gắn bó với nhau.

Chị Kim Anh cũng chia sẻ lúc đầu chị khá băn khoăn khi quyết định kết hôn với chồng nhưng chị tin chắc rằng nếu cả hai có tình yêu và lòng bao dung thì sẽ vượt qua tất cả và rất may mắn chị lại được mẹ chồng yêu thương.

Thấy vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ về gia đình mình: “Tôi cũng từng trải qua 3 đời vợ nhưng khi chia tay chúng tôi vẫn giữ được sự văn minh, lịch sự với nhau để con cái thuận hòa. Đó cũng chính là cái văn hóa căn bản và tối thiểu cần được duy trì sau hôn nhân”.

Đối với mối quan hệ với hai người vợ cũ của chồng, Trinh Trinh - vợ hiện tại của Kim Tử Long từng cho biết, cô và vợ đầu vẫn nói chuyện rất bình thường và hay gặp vợ hai tại các buổi tiệc, luôn trò chuyện vui vẻ.

“Vợ đầu của anh Kim Tử Long chính là mẹ của Mai Ka đang ở cùng tôi. Hiện tại, chị ấy đi làm xa bên nước ngoài nên cũng hay gọi điện gửi gắm con gái cho tôi. Tới lúc Mai Ka làm đám cưới, chúng tôi còn trao đổi, bàn bạc cùng nhau. Thậm chí, khi Mai Ka mới sinh con, hai vợ trước của anh ấy cũng đến thăm rồi cùng nhau ở lại chăm sóc. Tuy nhiên, lúc đó tôi và anh Long đang đi diễn xa nên không về kịp để gặp hai chị", cô nói.

Chân dung 3 đời vợ của NSƯT Kim Tử Long:

NSƯT Kim Tử Long: 'Có đến 3 đời vợ nhưng sau chia tay vẫn rất văn minh' ảnh 3

Kim Tử Long và người vợ đầu tiên

NSƯT Kim Tử Long: 'Có đến 3 đời vợ nhưng sau chia tay vẫn rất văn minh' ảnh 4

Nam nghệ sĩ kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn

NSƯT Kim Tử Long: 'Có đến 3 đời vợ nhưng sau chia tay vẫn rất văn minh' ảnh 5

Hiện tại, anh sống với người vợ thứ ba -

Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022 khó phân biệt, Trương Vô Kỵ bị chê già
23 năm kết hôn của vợ chồng NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh
23 năm kết hôn của vợ chồng NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh
Phương Thanh nữ tính bất ngờ trên sân khấu âm nhạc
Phương Thanh nữ tính bất ngờ trên sân khấu âm nhạc