Nữ sinh vừa văng tục vừa tát đôm đốp vào mặt bạn học

TPO - Đoạn video khoảng 12 giây lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh hết sức phản cảm: một nữ sinh vừa tát liên tiếp vào mặt bạn học, vừa văng tục ngay tại lớp học.

Ngày 7/1, ông Nguyễn Minh Tuấn, hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) xác nhận hình ảnh trong đoạn clip nêu trên xảy ra tại lớp 10A8 của trường.

Ông Tuấn cho hay, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh, học sinh để xác minh, nắm bắt tình hình, kiểm tra sức khỏe cho học sinh bị đánh. Hiện nay, các học sinh liên quan đến sự việc đã làm hòa, cũng như nhận thấy lỗi của mình và hứa sẽ sửa chữa, không tái phạm. Gia đình hai bên mong muốn nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh được sửa chữa lỗi lầm, rèn luyện để tiến bộ.

"Phía gia đình cũng yêu cầu các bạn liên quan xóa hình ảnh trên các trang mạng xã hội và không lưu trữ trên các thiết bị cá nhân", ông Tuấn cho hay.

Trước đó mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip khoảng 12 giây ghi lại cảnh một nữ sinh vừa văng tục vừa tát nhiều lần vào mặt bạn học cùng lớp. Nhiều học sinh chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do 2 nữ sinh xích mích với nhau trên mạng xã hội từ trước.

Sau khi có thông tin, nhà trường phối hợp cùng công an đã tiến hành xác minh sự việc.