Ốc Thanh Vân "mắng" ông bố trẻ vì mải công việc không dành thời gian chơi với con

Thời báo ngày nay

Bận rộn với công việc, đi làm về không chơi với con, ông bố trẻ Hiền Trang nhận muôn vàn lời “mắng” từ hai “quân sư” Ốc Thanh Vân và NSƯT Kim Xuân.

Tập 26 Mảnh ghép hoàn hảo có sự tham gia của cặp vợ chồng trẻ Hiền Trang – Kiều Trinh, đặc biệt là những tư vấn chân tình, cởi mở của NSƯT Kim Xuân và MC Ốc Thanh Vân .

Hiền Trang là ông bố trẻ 31 tuổi làm trong lĩnh vực truyền hình. Anh và người bạn đời Kiều Trinh có 4 năm yêu nhau trước khi quyết định kết hôn. Hiện tại, hai vợ chồng có một con gái 4 tuổi xinh xắn.

Ngay khi mới nghe đến tên cặp gia đình này, Ốc Thanh Vân đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông mang cái tên rất… nữ tính. Cô luôn nhấn mạnh khi đọc tên của ông bố trẻ khiến nhiều người bật cười. Còn NSƯT Kim Xuân cho biết, tên Hiền Trang giống với một nữ diễn viên đóng phim Cổng mặt trời.

Ốc Thanh Vân mắng ông bố trẻ vì mải công việc không dành thời gian chơi với con - Ảnh 1.

Tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Kiều Trinh tâm sự, cô yêu chồng bởi anh là người thoải mái, không đặt nặng sức ép lên vợ. Chính vì vậy, cô gái 27 tuổi chấp nhận ở nhà chăm sóc gia đình để chồng yên tâm đi làm. Tuy nhiên, sau khi sinh con, vợ chồng Hiền Trang – Kiều Trinh bắt đầu nảy sinh những xung đột, cãi vã vì quan điểm dạy con khác nhau.

Kiều Trinh chia sẻ, con gái 4 tuổi của cặp đôi rất giống bố và rất hiếu động. Cô muốn dạy dỗ bé một cách nhẹ nhàng nhưng Hiền Trang lại rất khắt khe và cứng nhắc trong vấn đề giáo dục con. Anh muốn con sống trong môi trường giáo dục với "kỷ luật quân đội", thường xuyên quát tháo và ra lệnh cho con, dù bé còn nhỏ và cần sự kiên nhẫn hướng dẫn từ bố mẹ. Không chỉ vậy, chồng cô đi làm về nhà cũng không chịu dành thời gian chơi với con mà lại tiếp tục lao đầu vào công việc.

Trong khi đó, Hiền Trang cho biết, anh nghiêm khắc với con từ nhỏ để dạy con tính kỷ luật. Đặc biệt, do công việc bận rộn khiến quỹ thời gian dành cho gia đình của anh hầu như không có nhiều nên thỉnh thoảng anh cũng chỉ ẵm bé đi chơi 1 lúc.

Chứng kiến điều này, từ kinh nghiệm làm mẹ của bản thân, Ốc Thanh Vân cho biết: "Một đứa trẻ không chỉ cần ba bế đi vòng vòng mà nó cần nhiều hơn như vậy. Em phải là người cho con học, cho con ăn, chơi với con hàng ngày... và dành mọi điều em có cho con".

Tập 26 Mảnh ghép hoàn hảo với sự tham gia của cặp vợ chồng trẻ Hiền Trang – Kiều Trinh cùng NSƯT Kim Xuân và MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng trên VTV9 lúc 21h35 Chủ nhật, (6/10/2019).

Hoàng Diệu (Theo VTV)